Chấm điểm Man United: Điểm 8 duy nhất

Chấm điểm Man United: Điểm 8 duy nhất

Manchester United đã có một mùa giải thành công, đạt được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League và lọt vào chung kết Europa League. Điểm số của đội bóng này là 8 trên 10, là điểm số duy nhất được ghi nhận.

Một trong những điểm sáng của Man United mùa này là hàng công. Với sự tỏa sáng của tiền đạo trẻ Mason Greenwood, cùng với sự ổn định của Edinson Cavani và Marcus Rashford, đội bóng đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng. Ngoài ra, Bruno Fernandes cũng đã có một mùa giải xuất sắc, góp công lớn vào thành tích ấn tượng của đội.

Hàng thủ của Man United cũng đã cải thiện đáng kể so với mùa giải trước. Harry Maguire và Luke Shaw đã thi đấu ổn định và có những pha phòng ngự xuất sắc. Sự trở lại của Dean Henderson cũng đã tạo thêm sự cạnh tranh và nâng cao chất lượng cho vị trí thủ môn.

Tuy nhiên, vẫn còn những điểm yếu trong lối chơi của Man United. Họ thiếu sự ổn định và thường mắc phải những sai lầm khiến họ mất điểm quan trọng. Bên cạnh đó, việc thi đấu trên nhiều đấu trường cũng tạo áp lực lớn cho đội bóng.

Tổng cộng, Man United đã có một mùa giải tốt và xứng đáng được đánh giá là 8 điểm. Tuy nhiên, họ cần cải thiện thêm để cạnh tranh với các đối thủ lớn trong tương lai.

Source link

2023-10-09 09:51:24

#Chấm #điểm #Man #United #Điểm #duy #nhất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$