HLV cá nhân của Rasmus Hojlund gửi thông điệp đến M.U

BongDa.com.vn HLV cá nhân của ngôi sao Atalanta, Rasmus Hojlund đã đưa ra một thông điệp táo bạo qua mạng xã hội.

 

Man United đã mang về Mason Mount trong một hợp đồng trị giá 60 triệu bảng từ Chelsea. Họ cũng đang đàm phán với Inter để ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana với giá 44 triệu bảng. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Erik ten Hag đang rất cần một số 9 mới và Quỷ đỏ đang nỗ lực chiêu mộ tiền đạo trẻ Hojlund.

Rasmus Hojlund’s personal trainer drops cheeky Manchester United transfer hint - Bóng Đá

 Hojlund sẽ đến M.U?

Tuyển thủ Đan Mạch được cho là rất muốn chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này và đã nói rõ với Atalanta rằng anh muốn được ra đi. Giờ đây, huấn luyện viên cá nhân của Hojlund đã đưa ra một gợi ý quan trọng về tương lai của tiền đạo này, khi tải lên một đoạn clip ghi lại cảnh cầu thủ 20 tuổi này tập riêng trong kỳ nghỉ với chú thích: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho những gì tiếp theo”.

Nhiều người tin HLV của Hojlund đang ám chỉ rằng tiền đạo của Atalanta đang muốn đến Man United và rất ủng hộ động thái này.

Hojlund nổi lên như một giải pháp thay thế rẻ hơn so với thương vụ Harry Kane và Ten Hag đã thực hiện một số cuộc gọi điện video với cầu thủ trẻ trước khi bật đèn xanh cho một động thái.

Hojlund đã ghi 8 bàn sau 19 lần đá chính trong mùa giải đầu tiên ở Serie A. Trong màu áo ĐTQG, anh ghi 5 bàn sau 2 trận cho Đan Mạch vào tháng 3.


HLV cá nhân của tiền đạo ngôi sao Atalanta, Rasmus Hojlund, đã đưa ra thông điệp táo bạo qua mạng xã hội, khiến nhiều người tin rằng cầu thủ này đang muốn chuyển đến Manchester United. Quỷ đỏ đã chiêu mộ thành công Mason Mount từ Chelsea với giá 60 triệu bảng và đang đàm phán với Inter để ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana với giá 44 triệu bảng.

HLV Erik ten Hag đang rất cần một tiền đạo mới và MU đang nỗ lực chiêu mộ Hojlund. Tuyển thủ Đan Mạch được cho là rất muốn chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này và đã nói rõ với Atalanta rằng anh muốn được ra đi. Giờ đây, HLV cá nhân của Hojlund đã đưa ra một gợi ý quan trọng về tương lai của tiền đạo này, khi tải lên một đoạn clip ghi lại cảnh cầu thủ 20 tuổi này tập riêng trong kỳ nghỉ với chú thích: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho những gì tiếp theo”.

Hojlund được xem là giải pháp thay thế rẻ hơn so với thương vụ Harry Kane và Ten Hag đã thực hiện một số cuộc gọi điện video với cầu thủ trẻ trước khi bật đèn xanh cho một động thái. Hojlund đã ghi 8 bàn sau 19 lần đá chính trong mùa giải đầu tiên ở Serie A và 5 bàn cho Đan Mạch sau 2 trận vào tháng 3.

Source link

2023-10-04 23:16:57

#HLV #cá #nhân #của #Rasmus #Hojlund #gửi #thông #điệp #đến #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$