Paul Parker: Dàn tân binh "báo hại" Bruno Fernandes

Paul Parker: Dàn tân binh “báo hại” Bruno Fernandes

Paul Parker, cựu hậu vệ của Manchester United, đã lên tiếng chỉ trích việc đội bóng này chiêu mộ quá nhiều tân binh, khiến tiền vệ Bruno Fernandes không thể phát huy tối đa tài năng của mình. Ông cho rằng việc đưa về Jadon Sancho, Raphael Varane và Cristiano Ronaldo đã ảnh hưởng đến phong độ của Fernandes.

Trong một bài phát biểu mới đây, Parker nói rằng Fernandes đang phải chịu áp lực từ việc phải thích nghi với lối chơi của các tân binh và cố gắng tìm lại vị trí của mình trong đội hình. Cựu hậu vệ cũng cho rằng việc chiêu mộ nhiều cầu thủ hàng đầu đã khiến cho Manchester United mất đi sự đồng đội và động lực cần thiết để giành chiến thắng.

Parker cũng chỉ trích HLV Ole Gunnar Solskjaer khi cho rằng ông không thể tận dụng tốt nhất những ngôi sao của mình. Ông cho rằng Solskjaer đã không thể xây dựng một đội hình ổn định và không thể cải thiện lối chơi của đội bóng, khiến cho các cầu thủ không thể phát huy hết khả năng.

Tuy nhiên, Parker cũng thừa nhận rằng việc chiêu mộ Ronaldo đã mang lại nhiều điều tích cực cho Manchester United, nhưng ông tin rằng đội bóng cần phải thay đổi lối chơi và xây dựng lại đội hình để có thể tận dụng tối đa tài năng của các ngôi sao.

Source link

2023-11-03 04:19:54

#Paul #Parker #Dàn #tân #binh #quotbáo #hạiquot #Bruno #Fernandes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$