Rõ tình trạng của Reece James sau trận Chelsea 1-1 Liverpool

BongDa.com.vn HLV Mauricio Pochettino có những chia sẻ về Reece James và trường hợp của Kepa Arrizabalaga sau trận hòa Liverpool.

 

Reece James thể hiện xuất sắc trong trận đấu đầu tiên với tư cách là đội trưởng Chelsea. Tuy nhiên, cầu thủ này trông có vẻ không thoải mái khi rời sân ở phút 76.

James đã bỏ lỡ gần 50% số trận của Chelsea mùa trước do nhiều vấn đề chấn thương nên điều này khiến NHM lo lắng.

Mauricio Pochettino eases Reece James injury fears as Chelsea boss confirms expected Kepa Arrizabalaga exit - Bóng Đá

 James rời sân vì cảm thấy mệt mỏi.

Dù vậy, HLV Pochettino khẳng định: Cậu ấy cảm thấy mệt mỏi. Điều đầu tiên chúng tôi làm khi đến đây là đánh giá và phân tích tất cả các cầu thủ. James chấn thương trong 3 hoặc 4 tháng.

Giai đoạn tiền mùa giải này rất khó khăn với cậu ấy, chúng tôi không muốn mạo hiểm và đó là lý do tại sao ở phút 80, chúng tôi rút James ra để tránh rủi ro.”

Đáng chú ý, Kepa không có tên trong danh sách thi đấu trận này. Nhà cầm quân người Argentina cho hay: “Hôm qua chúng tôi đã có cuộc trò chuyện và đối với chúng tôi, quyết định đưa ra liên quan tới tất cả cầu thủ cam kết với Chelsea trong mùa giải.

Đó là lý do tại sao cậu ấy không có tên trong đội hình.”

Cũng trong chia sẻ với truyền thông, HLV Pochettino xác nhận Kepa sẽ gia nhập Real Madrid.


HLV Mauricio Pochettino đã có những chia sẻ về tình hình của Reece James và Kepa Arrizabalaga sau trận hòa Liverpool. Reece James đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu đầu tiên với tư cách là đội trưởng của Chelsea. Tuy nhiên, anh trông có vẻ mệt mỏi khi rời sân ở phút 76. James đã bỏ lỡ nhiều trận đấu của Chelsea mùa trước do chấn thương, điều này khiến người hâm mộ lo lắng. HLV Pochettino cho biết James đã chấn thương trong 3 hoặc 4 tháng và giai đoạn tiền mùa giải này rất khó khăn với anh. Vì vậy, để tránh rủi ro, HLV đã quyết định rút James ra khỏi sân.

Đáng chú ý, Kepa không có tên trong đội hình thi đấu trận này. HLV Pochettino xác nhận Kepa sẽ gia nhập Real Madrid và cho biết quyết định này đến từ cuộc trò chuyện giữa anh và Kepa. HLV cũng nói rằng quyết định liên quan đến các cầu thủ cam kết với Chelsea trong mùa giải, và đó là lý do tại sao Kepa không được điền tên vào đội hình thi đấu.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-02 19:56:01

#Rõ #tình #trạng #của #Reece #James #sau #trận #Chelsea #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$