Xác nhận! Khoảnh khắc tạo ra buớc ngoặt vụ M.U – Sheikh Jassim

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những tiết lộ thú vị xoay quanh đội chủ sân Old Trafford.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, dù gặp nhiều khó khăn trên bàn đàm phán, thực chất Sheikh Jassim vẫn nỗ lực đến cùng để hoàn tất việc mua lại Manchester United. Tuy vậy, giữa lúc Sheikh Jassim đang cơ cấu lại lời đề nghị của mình, Nhà Glazer lại tiếp tục nói không, và đây cũng chính là khoảnh khắc khiến vị tỷ phú đến từ Qatar từ bỏ ý định tiếp quản Man Utd.

Ký giả người Ý cho biết:

Sheikh Jassim bin Hamad al Thani turns attention to Tottenham after Man United withdrawal - Bóng Đá

 Sheikh Jassim đã từ bỏ Man United. 

Vào khoảng tháng 3 đến tháng 4, tập đoàn Qatar từng tự tin rằng họ có thể hoàn tất công cuộc tiếp quản Manchester United, thậm chí là trước khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Sheikh Jassim đã có ý tưởng sẽ thực hiện một điều gì đó trên thị trường chuyển nhượng. Ông ấy chuẩn bị cho việc ký hợp đồng với những cầu thủ mới, giúp Manchester United tái thiết trong phiên chợ Hè.”

“Sau đó, cuộc đàm phán kéo dài rất lâu và rất khó khăn. Tập đoàn từ Qatar đã cố gắng đến cùng, cơ cấu lại đề xuất của mình để mọi việc trở thành hiện thực. Nhưng rốt cuộc, Nhà Glazer lại nói không, và trong khoảnh khắc đó, thông điệp đến từ Sheikh Jassim rất mạnh mẽ và rõ ràng: Ông ấy không còn ý định đàm phán với Manchester United nữa.”


Ký giả Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng Sheikh Jassim đã từ bỏ ý định mua lại Manchester United sau khi Nhà Glazer từ chối đề nghị của ông. Trong một cuộc trao đổi với GIVEMESPORT, Romano cho biết rằng vào khoảng tháng 3 đến tháng 4, tập đoàn Qatar đã tự tin rằng họ có thể hoàn tất công cuộc tiếp quản Manchester United, và Sheikh Jassim đã có ý tưởng sẽ thực hiện một điều gì đó trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, sau đó cuộc đàm phán đã kéo dài rất lâu và rất khó khăn, khiến tập đoàn từ Qatar phải cố gắng đến cùng và cơ cấu lại đề xuất của mình để mọi việc trở thành hiện thực. Nhưng cuối cùng, Nhà Glazer lại nói không, và trong khoảnh khắc đó, thông điệp đến từ Sheikh Jassim rất mạnh mẽ và rõ ràng: Ông ấy không còn ý định đàm phán với Manchester United nữa.

Source link

2023-10-22 07:28:42

#Xác #nhận #Khoảnh #khắc #tạo #buớc #ngoặt #vụ #M.U #Sheikh #Jassim

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$