2 cầu thủ Việt Nam rớt hạng cùng CLB Nhật Bản


2 cầu thủ Việt Nam rớt hạng cùng CLB Nhật Bản

- Bóng Đá

 Phạm Văn Luân trở về CLB Sài Gòn sau khi CLB Ryukyu rớt hạng. Ảnh: CLB.

CLB Ryukyu cùng Iwate Grulla Morioka rớt hạng ở J2 League. FC Ryukyu có 37 điểm sau 42 vòng đấu, kém đội xếp ngay trên tận 5 điểm để trụ hạng.

Trong đội Ryukyu có hai cầu thủ Việt Nam được cho mượn từ CLB Sài Gòn. Trong số này, chỉ Văn Luân được thi đấu 1 lần với thời gian 23 phút ở J2 League và 81 phút ở trận đấu Cúp hoàng đế Nhật Bản. Còn Hồng Quân chỉ đá 3 phút ở trận đấu cúp.

Theo thông báo mới nhất từ CLB Ryukyu, Văn Luân và Hồng Quân sẽ đáp chuyến bay sớm nhất từ Tokyo về TP.HCM vào ngày 25/10. Họ sẽ hội quân cùng đội bóng đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng V.League.

- Bóng Đá

 Vũ Hồng Quân mới chỉ thi đấu 3 phút ở Cúp hoàng đế cùng FC Ryukyu. Ảnh: CLB.

Cả hai cầu thủ Việt Nam gia nhập CLB Ryukyu vào tháng 3/2022. Sau thời gian dài tập luyện và làm quen với môi trường, Văn Luân được ra sân vào ngày 1/6 cùng với Hồng Quân. Sau 7 tháng ở Nhật Bản, hai cầu thủ chưa để lại dấu ấn gì đặc biệt.

Xem thêm:  "Tôi không nghĩ Ten Hag có thể chơi theo cách ở Ajax"

Bên cạnh đó, CLB Ryukyu cũng thi đấu không thành công ở J2 League và hệ quả là họ rớt hạng.

CLB Sài Gòn còn 3 cầu thủ nữa đang chơi bóng ở giải J3 League trong màu áo CLB Azul Claro Numazu. Đó là tiền đạo Nguyễn Ngọc Hậu, tiền vệ Bùi Ngọc Long và tiền đạo Nguyễn Văn Sơn.

CLB Azul Claro Numazu xếp thứ 15 ở giải hạng ba Nhật Bản nên không thể tranh hai suất thăng hạng J2 League. Hai đội lên hạng là Iwaki FC (69 điểm) và Fujieda MYFC (62 điểm).

Trong khi đó, 2 đội bóng thăng hạng trực tiếp lên J1 League là nhà vô địch Albirex Niigata (84 điểm) và á quân Yokohama FC (80 điểm). Bốn đội xếp sau sẽ tranh một suất dự trận play-off với đội xếp thứ 16 ở J1 League là Shimizu S-Pulse.

Lê Minh – Zing.vn | 14:00 24/10/2022


Quảng cáo

Hai cầu thủ Việt Nam, Phạm Văn Luân và Hồng Quân, đã rớt hạng cùng với câu lạc bộ (CLB) Ryukyu ở J2 League – giải đấu hạng hai của Nhật Bản. CLB Ryukyu chỉ đạt được 37 điểm sau 42 trận đấu, kém đội xếp trên đến 5 điểm để trụ hạng. Trong đội Ryukyu có hai cầu thủ Việt Nam được cho mượn từ CLB Sài Gòn, nhưng chỉ có Văn Luân được ra sân 1 lần và Hồng Quân chỉ có 3 phút thi đấu.

Theo thông báo từ CLB Ryukyu, Văn Luân và Hồng Quân sẽ trở về TP.HCM từ Tokyo vào ngày 25/10 và sẽ gia nhập lại CLB Sài Gòn để tham gia cuộc chiến trụ hạng của V.League.

Ngoài hai cầu thủ này, CLB Sài Gòn còn có thêm 3 cầu thủ đang chơi ở giải J3 League của Nhật Bản trong màu áo CLB Azul Claro Numazu. Tuy nhiên, CLB Azul Claro Numazu xếp thứ 15 ở giải hạng ba Nhật Bản nên không thể thăng hạng lên J2 League.

Xem thêm:  Trận ra mắt Nagelsmann tại sân nhà: Đối thủ và địa điểm đã được xác định!

Trong khi đó, hai đội lên hạng trực tiếp lên J1 League là Albirex Niigata và Yokohama FC, trong khi bốn đội xếp sau sẽ tranh một suất dự play-off với đội xếp thứ 16 ở J1 League là Shimizu S-Pulse.

Source link

2023-10-08 10:39:36

#cầu #thủ #Việt #Nam #rớt #hạng #cùng #CLB #Nhật #Bản

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$