2 lần ly hôn, Martial xuất hiện bên cạnh người phụ nữ mới

BongDa.com.vn Theo The Sun, Anthony Martial được phát hiện rời nhà hàng Piccolino ở Cheshire với một người phụ nữ bí ẩn.

Tiền đạo của Manchester United, 27 tuổi, mặc bộ đồ thể thao Moschino toàn màu đen với mũ trùm đầu khi anh bước đi trên phố với một phụ nữ lạ. Cặp đôi rời nhà hàng và cùng nhau bước đi trước khi Martial quay trở lại với chiếc xe của mình.

Martial – đã 2 lần ly hôn – bước đi cùng người phụ nữ trẻ, cô mặc một chiếc váy màu kem quyến rũ và áo khoác blazer cùng màu, hoàn thiện bộ trang phục với đôi bốt cao đến đùi màu đen và túi xách.

HOT DATE? Man Utd star Anthony Martial wears black hoodie as he’s spotted leaving restaurant with glamorous mystery woman - Bóng Đá

 Martial đã qua lại với nhiều người đẹp khác nhau.

Sau một đoạn dạo bước, Martial quay trở lại trên chiếc Mercedes G-Wagon màu đen của mình, và sau đó người phụ nữ bí ẩn này cũng vào xe.

Tiền đạo của Man United đã gặp khó khăn trong và ngoài sân cỏ trong những mùa giải gần đây. Martial đã không ghi bàn thắng nào trong 5 trận ở Premier League mùa này, chỉ có 11 pha lập công trong 3 mùa giải trước đó.

Và ngoài sân cỏ, anh cũng đen đủi không kém khi bị người vợ thứ hai – Melanie Da Cruz – ly dị vào tháng 4 năm 2022, nguyên nhân được cho là bởi tiền đạo này đã ngoại tình.


Theo The Sun, Anthony Martial đã được phát hiện rời nhà hàng Piccolino ở Cheshire với một người phụ nữ bí ẩn. Tiền đạo của Manchester United, 27 tuổi, mặc bộ đồ thể thao Moschino toàn màu đen với mũ trùm đầu khi anh bước đi trên phố với một phụ nữ lạ. Cặp đôi rời nhà hàng và cùng nhau bước đi trước khi Martial quay trở lại với chiếc xe của mình. Martial – đã 2 lần ly hôn – bước đi cùng người phụ nữ trẻ, cô mặc một chiếc váy màu kem quyến rũ và áo khoác blazer cùng màu, hoàn thiện bộ trang phục với đôi bốt cao đến đùi màu đen và túi xách.

Sau một đoạn dạo bước, Martial quay trở lại trên chiếc Mercedes G-Wagon màu đen của mình, và sau đó người phụ nữ bí ẩn này cũng vào xe. Tiền đạo của Man United đã gặp khó khăn trong và ngoài sân cỏ trong những mùa giải gần đây. Martial đã không ghi bàn thắng nào trong 5 trận ở Premier League mùa này, chỉ có 11 pha lập công trong 3 mùa giải trước đó. Và ngoài sân cỏ, anh cũng đen đủi không kém khi bị người vợ thứ hai – Melanie Da Cruz – ly dị vào tháng 4 năm 2022, nguyên nhân được cho là bởi tiền đạo này đã ngoại tình.

Source link

2023-10-08 14:09:58

#lần #hôn #Martial #xuất #hiện #bên #cạnh #người #phụ #nữ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$