4 nhân tố chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trận thắng Lào


4 nhân tố chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trận thắng Lào

Đoàn quân HLV Park Hang-seo vừa đánh bại Lào với tỷ số đậm 6-0 trong ngày ra quân tại AFF Cup 2022. ĐT Việt Nam đã thể hiện sự vượt trội với thế trận dồn ép, áp đảo đối thủ trong suốt trận đấu. Chiến thắng vừa qua của Những chiến binh Sao Vàng có dấu ấn đậm nét của 4 nhân tố đã chơi nổi bật.

1. Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu đã có ngày thi đấu chói sáng với bàn thắng ở phút 58 nâng cách biệt lên 4-0. Đó là cú dứt điểm quyết đoán ở một góc khá hẹp bên phía cánh trái. Cầu thủ sinh năm 1999 còn trực tiếp kiến tạo bằng quả tạt chuẩn xác để Nguyễn Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số.

4 nhân tố chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trận thắng Lào - Bóng Đá

Đoàn Văn Hậu tỏa sáng ngày trở lại đấu trường AFF Cup. Ảnh: Quang Thịnh

Trong suốt trận đấu, hậu vệ quê Thái Bình cho thấy khả năng hỗ trợ tấn công ấn tượng. Anh thể hiện nhãn quan chiến thuật tốt với nhiều đường chuyền đa dạng cho đồi đội. Sau khi lỡ hẹn với kỳ AFF Cup gần nhất, Văn Hậu đã thật sự trở lại.

2. Hồ Tấn Tài

Xem thêm:  Henry chỉ ra nhược điểm lớn của Jesus

Đối diện với Văn Hậu, bên cánh phải là một Hồ Tấn Tài thi đấu đầy mạnh mẽ. Dù ĐT Việt Nam không tấn công quá nhiều ở vị trí của cầu thủ đang chơi cho Bình Định trong trận này nhưng anh vẫn biết cách để lại dấu ấn. Đó là pha thoát xuống chọn vị trí chính xác để dứt điểm cận thành ở phút 55 nâng tỷ số lên 3-0.

4 nhân tố chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trận thắng Lào - Bóng Đá

Hồ Tấn Tài là tác giả bàn nâng tỷ số lên 3-0. Ảnh: Quang Thịnh.

Bên cạnh đó, Tấn Tài vẫn có những pha dâng cao phối hợp và thực hiện các quả tạt bóng với quỹ đạo khó chịu cho hàng phòng ngự ĐT Lào. Rõ ràng, cầu thủ sinh năm 1997 đang mang phong độ cao của mình tại V-League ra đấu trường ĐNÁ.

3. Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh tiếp tục chứng minh vì sao anh là tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Cầu thủ quê Hải Dương đã có pha chọn vị trí cực tốt để nhận đường chuyền của Văn Hậu trước khi thực hiện cú đánh đầu chuẩn xác ở phút 21 để mở tỷ số.

4 nhân tố chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trận thắng Lào - Bóng Đá

Nguyễn Tiến Linh vẫn là sát thủ hàng đầu của thầy Park. Ảnh: Quang Thịnh.

Sự có mặt của Tiến Linh trên hàng công khiến hàng phòng ngự Lào nhiều phen lúng túng. Tiền đạo sinh năm 1997 cũng tích cực lùi sâu tranh chấp bóng và có 1 tình huống phát động dẫn đến bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0.

4. Đỗ Hùng Dũng

Đây là ngày thi đấu mà Đỗ Hùng Dũng đã hoạt động không biết mệt mỏi. Anh tích cực dâng cao phối hợp cùng đồng đội và đôi khi đưa ra những tình huống dứt điểm quyết đoán. Tầm hoạt động rộng của cầu thủ sinh năm 1993 giúp ĐT Việt Nam tạo được nhiều mảng miếng tấn công đa dạng.

Xem thêm:  Cập nhật thông tin mới nhất về DLS 2022
4 nhân tố chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trận thắng Lào - Bóng Đá

Đỗ Hùng Dũng xứng đáng là thủ lĩnh của ĐT Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh.

Chính “Dũng Chip” đã tỏa sáng với bàn nâng tỷ số lên 2-0 sau một pha dứt điểm nhẹ nhàng cho thấy sự tinh tế. QBV Việt Nam 2019 xứng đáng với vai trò thủ lĩnh cho hành trình chinh phục AFF Cup 2022 của Những chiến binh Sao Vàng.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Hữu Danh | 05:12 22/12/2022


Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 6-0 trước đội tuyển Lào trong trận ra quân tại AFF Cup 2022. Trong trận đấu này, có 4 cầu thủ đã chơi rất xuất sắc.

Đoàn Văn Hậu đã có một ngày thi đấu rực rỡ với một bàn thắng và một đường kiến tạo. Anh đã ghi bàn thắng quyết đoán từ một góc khá hẹp và tạo ra đường tạt chuẩn xác để Nguyễn Tiến Linh ghi bàn. Hậu vệ này cũng thể hiện khả năng hỗ trợ tấn công tốt và có nhiều đường chuyền đa dạng.

Hồ Tấn Tài, người chơi ở vị trí cánh phải, cũng đã có một trận đấu mạnh mẽ. Anh đã ghi bàn từ một pha thoát xuống và tạo ra những quả tạt bóng khó chịu cho hàng phòng ngự đối thủ.

Nguyễn Tiến Linh tiếp tục chứng minh vì sao anh là tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam. Anh đã ghi bàn mở tỷ số và có những pha tranh chấp bóng tích cực.

Xem thêm:  ?TRỰC TIẾP U23 Việt Nam & U23 AUE ?Live | Xoilac TV Tranh HCĐ 1/09/2018

Đỗ Hùng Dũng cũng đã có một trận đấu ấn tượng. Anh đã tích cực tham gia vào cuộc tấn công và có những tình huống dứt điểm quyết đoán.

Cả 4 cầu thủ này đã có những đóng góp quan trọng giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng đậm trước đội tuyển Lào. Họ là những nhân tố chơi tốt nhất trong trận đấu này.

Source link

2023-11-16 20:47:03

#nhân #tố #chơi #tốt #nhất #của #ĐT #Việt #Nam #trận #thắng #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$