5 cầu thủ được yêu thích nhất ở Mỹ: Rashford bất ngờ góp mặt


5 cầu thủ được yêu thích nhất ở Mỹ: Rashford bất ngờ góp mặt

 

Những người nổi tiếng Mỹ là fan của Barca

Nước Mỹ đã chuyển từ thơ ơ sang ngày càng quan tâm đến bóng đá. Phần bởi vì các CLB châu Âu tích cực quảng bá hình ảnh đến với đất nước có nền kinh tế đứng đầu thế giới, phần vì Mỹ ngày càng thể hiện được mình trên bản đồ bóng đá thế giới. Họ có đội tuyển nữ mạnh nhất hành tinh với 4 lần vô địch World Cup từ năm 1991 cho đến nay.  Mỹ cũng đang sở hữu dàn sao trẻ đầy hứa hẹn, đang thể hiện ấn tượng ở những đội bóng hàng đầu châu Âu như Christian Pulisic, Sergino Dest, Giovanni Reyna. Pulisic của Chelsea nổi bật hơn cả trong nhóm này. Nhưng bất ngờ anh lại chưa chắc là cầu thủ được yêu thích nhất của Mỹ.

Mới đây, trang soccer.com đã đưa ra top 5 cầu thủ được quan tâm nhất ở Mỹ dựa trên số áo đấu được bán ra trong đợt lễ này. Theo đó, siêu sao người Argentina Lionel Messi chính là cầu thủ được nhiều người hâm mộ mua áo đấu nhất. Ngôi sao bản địa Christian Pulisic đứng thứ 2 trong danh sách này. Cristiano Ronaldo đứng thứ 3, siêu sao trẻ của bóng đá Pháp là Kylian Mbappe đứng thứ 4. Bất ngờ, tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United cũng có tên trong danh sách này.

The Top 5 men’s player jerseys in this holiday season, based on http://SOCCER.COM sales. - Bóng Đá

 5 cầu thủ bán được nhiều áo đấu nhất ở Mỹ.

Sự nổi tiếng của Rashford ở đất nước cờ hoa sẽ còn tăng lên trong những năm tới bởi đầu tháng này, trang The Sun đưa tin Rashford đã thành công trong việc đăng ký bản quyền tên của mình ở Mỹ. Tên của Rashford sẽ được đăng ký nhãn hiệu cho một số sản phẩm như quần áo, đồ thể thao, trò chơi. Ý tưởng này xuất hiện sau khi Rashford ký hợp đồng với công ty quản lý thể thao Roc Nation của rapper nổi tiếng Jay-Z. Siêu sao làng hiphop đang quyết tâm xây dựng hình ảnh bên ngoài sân cỏ cho Rashford.

Ngoài top 5 kể trên, trang soccer.com cũng chỉ tên những cầu thủ được yêu thích nhất ở mỗi bang của Mỹ dựa trên lượng áo đấu được bán ra ở bang đó. Messi và Pulisic chính là 2 cái tên xuất hiện nhiều nhất trên bản đồ, CR7 cũng dẫn đầu 5 bang. 4 cái tên khác xuất hiện đơn lẻ trong thống kê này là Sadio Mane, Bruno Fernandes, Leonardo Bonucci và Dele Alli.

Xem thêm:  "Lẽ ra tôi nên ở lại Man United"
The Top 5 men’s player jerseys in this holiday season, based on http://SOCCER.COM sales. - Bóng Đá

 Những cầu thủ được yêu thích nhất ở mỗi bang.

Vì nước Mỹ chưa quá quan tâm đến bóng đá nên đây trở thành mảnh đất màu mỡ mà các đội bóng lớn châu Âu muốn nhắm vào. Khu vực Bắc Mỹ luôn là địa điểm ưu tiên khi các gã khổng lồ của lục địa già tổ chức các trận giao hữu mùa hè. 2 mùa giải gần đây, La Liga thậm chí lên kế hoạch đưa trận đấu sang tổ chức ở Mỹ sau khi ký hợp đồng với công ty truyền thông của nước này, tuy nhiên sau đó vấp phải sự phản đối kịch liệt và chưa thể thực hiện.

Thanh Vũ | 19:47 28/11/2020


Nước Mỹ ngày càng quan tâm đến bóng đá, và các cầu thủ châu Âu đang được yêu thích tại đây. Trang soccer.com đã đưa ra top 5 cầu thủ được quan tâm nhất ở Mỹ dựa trên số áo đấu được bán ra trong đợt lễ này: Lionel Messi, Christian Pulisic, Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Marcus Rashford. Sự nổi tiếng của Rashford ở Mỹ sẽ còn tăng lên trong những năm tới bởi đầu tháng này, trang The Sun đưa tin Rashford đã thành công trong việc đăng ký bản quyền tên của mình ở Mỹ. Tên của Rashford sẽ được đăng ký nhãn hiệu cho một số sản phẩm như quần áo, đồ thể thao, trò chơi. Ý tưởng này xuất hiện sau khi Rashford ký hợp đồng với công ty quản lý thể thao Roc Nation của rapper nổi tiếng Jay-Z. Siêu sao làng hiphop đang quyết tâm xây dựng hình ảnh bên ngoài sân cỏ cho Rashford.

Source link

2023-10-17 18:54:40

#cầu #thủ #được #yêu #thích #nhất #ở #Mỹ #Rashford #bất #ngờ #góp #mặt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$