7 tắc bóng, 2 kiến tạo, phát hiện “cỗ máy” mới của Jose Mourinho


7 tắc bóng, 2 kiến tạo, phát hiện “cỗ máy” mới của Jose Mourinho

- Bóng Đá

 Dù thi đấu với phong độ khá phập phù tại Serie A, AS Roma vẫn đang ra dáng một “ông lớn” trong khuôn khổ Europa League. 

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Ở trận đấu mở màn, thầy trò HLV Jose Mourinho đã giành chiến thắng khá nhọc nhằn trong chuyến làm khách đến sân của Sheriff.

- Bóng Đá

 Dù vậy, trong cuộc đối đầu Servette rạng sáng nay, Roma đã áp đảo hoàn toàn đại diện đến từ Thụy Sĩ và có được 3 điểm một cách không thể thuyết phục hơn.

- Bóng Đá

 Với thắng lợi hủy diệt 4-0, hiện Roma đã có trong tay 6 điểm sau 2 lượt trận và rộng cửa bước vào vòng đấu kế tiếp.

- Bóng Đá

 Cần biết, đây cũng là lần đầu tiên đoàn quân của Mourinho ghi đến 4 bàn thắng trong 1 trận đấu ở mùa này.

- Bóng Đá

 Dù không thể điền tên mình lên bảng tỷ số, nhưng dễ dàng khẳng định, Zeki Celik là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất bên phía Roma.

- Bóng Đá

 Thực chất, đây mới là lần ra sân thứ hai của Celik trên mọi đấu trường mùa này, nhưng anh cũng đã nhanh chóng cho Mourinho thấy rằng mình nên có thêm nhiều cơ hội thi đấu hơn trong tương lai.

- Bóng Đá

Theo số liệu từ Sofascore, ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ gây ấn tượng với 36/41 đường chuyền chính xác, bao gồm 3 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội và 2 pha kiến tạo. 

- Bóng Đá

Bên cạnh đó, Celik còn khẳng định được đẳng cấp của một hậu vệ hàng đầu với 7 pha tắc bóng chính xác, 2 tình huống đánh chặn, 1 pha giải vây và 8 lần thắng tranh chấp tay đôi. 

- Bóng Đá

Với màn trình diễn ấn tượng kể trên, ngôi sao 26 tuổi đã nhận được điểm 8.4 theo đánh giá của Sofascore, điểm số cao thứ hai trong trận đấu (kém hơn Andrea Belotti – 8.9 điểm)


AS Roma, dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho, đã giành chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Servette trong trận đấu Europa League. Đây cũng là lần đầu tiên AS Roma ghi được 4 bàn thắng trong một trận đấu ở mùa này. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Roma trong trận đấu này là Zeki Celik, người đã có 7 tắc bóng chính xác, 2 tình huống đánh chặn, 1 pha giải vây và 8 lần thắng tranh chấp tay đôi. Celik cũng đã có 36/41 đường chuyền chính xác, gồm 3 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn và 2 pha kiến tạo. Với màn trình diễn ấn tượng này, Celik đã nhận được điểm 8.4 theo đánh giá của Sofascore, xếp thứ hai trong trận đấu. AS Roma hiện đã có 6 điểm sau 2 trận và tiếp tục tiến vào vòng đấu tiếp theo của Europa League. Mặc dù AS Roma đang thi đấu không ổn định tại Serie A, nhưng họ vẫn cho thấy sự mạnh mẽ và tiềm năng trong giải đấu châu Âu.

Source link

2023-10-08 09:38:29

#tắc #bóng #kiến #tạo #phát #hiện #cỗ #máy #mới #của #Jose #Mourinho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$