AFC gửi lời cảnh báo đến đội bóng Việt Nam

BongDa.com.vn Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho rằng CLB Hải Phòng nên cảnh giác trước tinh thần đang lên cao của Sabah FC trong trận đấu sắp tới.

Mới đây, CLB Hải Phòng đã có trận đấu ra quân V-League mùa giải 2023/24 gặp HAGL. Sau hơn 90 phút đọ sức, đội chủ sân Lạch Tray chỉ có được 1 điểm khi để đoàn quan của HLV Kiatisuk Senamuang cầm hòa 1-1.

Sắp tới, Hải Phòng sẽ tiếp tục có một trận đấu quan trọng trên sân nhà, khi đối đầu với Sabah FC của Malaysia trong khuôn khổ AFC Cup vào ngày 25/10.

AFC cảnh báo Hải Phòng - Bóng Đá

 Hải Phòng để thua ngược Hougang trong trận đấu gần nhất.

Trước thời điểm cuộc chạm trán giữa Hải Phòng và Sabah FC diễn ra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có bài viết về trận đấu và được Thethao247 dẫn lại một phần nội dung:

Sabah FC sẽ có trận đấu tiếp theo sau chiến thắng trong mơ 5-0 trước PSM Makassar của Indonesia. Điều khiến chiến thắng trở nên ấn tượng hơn là nó diễn ra trên sân khách. Điều này sẽ giúp Sabah tự tin hơn khi thi đấu trên sân của Hải Phòng (Việt Nam).

Trong khi đó, Hải Phòng thất vọng sau vì không giữ được lợi thế dẫn trước khi để thua 1-2 trước Hougang United của Singapore ở lượt trận thứ 2. Họ cần phải nỗ lực ở trận tiếp theo.”

Trước cuộc đụng độ Sabah FC, Hải Phòng đã có được trận thắng PSM Makassar 3-0 và để thua Hougang 1-2. Lúc này đội bóng đất Cảng xếp thứ 3 trên BXH và cần ít nhất 1 điểm trước đối thủ đến từ Malaysia nếu muốn đi tiếp.


Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khuyến cáo CLB Hải Phòng nên cảnh giác trước tinh thần đang lên cao của Sabah FC trong trận đấu sắp tới. Gần đây, Hải Phòng đã ra quân V-League mùa giải 2023/24 gặp HAGL và chỉ có được 1 điểm khi để đoàn quan của HLV Kiatisuk Senamuang cầm hòa 1-1.

Trận đấu tiếp theo của Hải Phòng sẽ diễn ra trên sân nhà, đối đầu với Sabah FC của Malaysia trong khuôn khổ AFC Cup vào ngày 25/10. AFC nhận xét rằng Sabah FC sẽ tự tin hơn khi thi đấu trên sân của Hải Phòng, sau chiến thắng ấn tượng 5-0 trước PSM Makassar của Indonesia trên sân khách.

Trong khi đó, Hải Phòng thất vọng sau khi không giữ được lợi thế dẫn trước khi để thua 1-2 trước Hougang United của Singapore ở lượt trận thứ 2. Hiện tại, đội bóng đất Cảng xếp thứ 3 trên BXH và cần ít nhất 1 điểm trước đối thủ đến từ Malaysia nếu muốn đi tiếp.

Source link

2023-10-21 14:35:08

#AFC #gửi #lời #cảnh #báo #đến #đội #bóng #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$