‘Arsenal, Chelsea tạo nên cuộc đua tứ mã. M.U thì chưa thể’


‘Arsenal, Chelsea tạo nên cuộc đua tứ mã. M.U thì chưa thể’

BongDa.com.vn Brad Friedel tin rằng Arsenal và Chelsea có thể góp phần tạo nên cuộc đua gay cấn ở Premier League mùa này.

 

Theo Friedel, một số đội bóng hy vọng ngăn Manchester City vô địch Premier League năm thứ tư liên tiếp. Khi ấy, đoàn quân của Pep Guardiola sẽ phải đối mặt với ba đối thủ chính cho cuộc đua danh hiệu này.

Cựu thủ môn Friedel kỳ vọng Arsenal sẽ vượt qua thử thách và tiếp tục gây khó khăn cho Man City sau khi suýt giành chức vô địch Premier League mùa trước. Friedel cũng ủng hộ Chelsea và Liverpool trong việc gây áp lực lên Man City.

Brad Friedel believes Arsenal and Chelsea will be involved in four-horse race for the Premier League title - Bóng Đá

 Arsenal được đánh giá cao ở cuộc đua vô địch.

Cụ thể, Friedel cho hay: “Tất nhiên Manchester City sẽ ở trong cuộc đua danh hiệu. Arsenal cũng sẽ ở đó.

Ngoài ra, tôi nghĩ Liverpool sẽ tin rằng họ là những ứng cử viên thực sự, và sau đó tôi cũng sẽ đặt Chelsea vào vị trí đó. Vì vậy, nó có thể là một cuộc đua tứ mã ở mùa giải này.

Tôi chắc rằng Man United cũng sẽ mạnh hơn, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem mùa giải diễn ra như thế nào trước khi tôi đưa họ vào danh sách những ứng cử viên vô địch.

Newcastle United và Aston Villa cũng sẽ gây ra một vài xáo trộn trong năm nay.”


Brad Friedel, cựu thủ môn, cho rằng Arsenal và Chelsea có thể tạo nên cuộc đua căng thẳng trong Premier League mùa này. Ông tin rằng Man City sẽ phải đối mặt với ba đối thủ chính là Arsenal, Chelsea và Liverpool trong cuộc đua vô địch. Ông cũng kỳ vọng Arsenal sẽ tiếp tục gây khó khăn cho Man City sau khi họ suýt giành chức vô địch mùa trước. Ông ủng hộ cả Chelsea và Liverpool trong việc tạo áp lực lên Man City. Ông cho rằng Man United cũng sẽ mạnh hơn, nhưng cần đợi xem mùa giải diễn ra như thế nào trước khi đưa họ vào danh sách ứng cử viên vô địch. Brad Friedel cũng nhận định rằng Newcastle United và Aston Villa có thể gây bất ngờ trong mùa giải năm nay.

Source link

2023-11-03 05:05:37

#Arsenal #Chelsea #tạo #nên #cuộc #đua #tứ #mã #M.U #thì #chưa #thể

Brad Friedel, cựu thủ môn, đã cho rằng Arsenal và Chelsea có thể tạo nên cuộc đua căng thẳng trong Premier League mùa này. Ông tin rằng Man City sẽ phải đối mặt với ba đối thủ chính là Arsenal, Chelsea và Liverpool trong cuộc đua vô địch. Ông cũng kỳ vọng Arsenal sẽ tiếp tục gây khó khăn cho Man City sau khi họ suýt giành chức vô địch mùa trước. Ông ủng hộ cả Chelsea và Liverpool trong việc tạo áp lực lên Man City. Ông cho rằng Man United cũng sẽ mạnh hơn, nhưng cần đợi xem mùa giải diễn ra như thế nào trước khi đưa họ vào danh sách ứng cử viên vô địch. Brad Friedel cũng nhận định rằng Newcastle United và Aston Villa có thể gây bất ngờ trong mùa giải năm nay.

Source link

2023-11-03 05:05:44

#Arsenal #Chelsea #tạo #nên #cuộc #đua #tứ #mã #M.U #thì #chưa #thể

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$