Arsenal thanh toán 105 triệu bảng cho Rice như thế nào?

BongDa.com.vn Ký giả Kaveh Solhekol thuộc Sky Sports đã chia sẻ phương án thanh toán mức phí 105 triệu bảng dành cho Declan Rice của Arsenal.

 

Sau bao vất vả, Arsenal mới chiêu mộ thành công Declan Rice. Theo ghi nhận. CLB London phải gửi đến West Ham United 3 lời đề nghị. Con số 100 triệu bảng ban đầu + 5 triệu bảng phụ phí là đề nghị thuyết phục được Búa tạ.

Một trong những lý do khiến Arsenal không thể nhanh chóng công bố Rice nằm ở việc họ phải tìm phương án thanh toán khoản phí tổng cộng 105 triệu bảng cho West Ham. Pháo thủ đã đưa ra phương án thanh toán hợp lý nhất và nguồn tin từ ký giả Kaveh Solhekol thuộc Sky Sports có chia sẻ cụ thể.

How Arsenal could end up paying £105 million for Declan Rice - Bóng Đá

 Arsenal đã nổ bom tấn Rice từ West Ham.

Theo phóng viên chuyển nhượng Kaveh Solhekol, Arsenal sẽ trả 100 triệu bảng trong 24 tháng tới. 5 triệu bảng phát sinh kia chia thành các khoản thanh toán 1 triệu bảng mỗi khi Pháo thủ đủ điều kiện tham dự Champions League và Rice chơi 60% số trận của Arsenal.

Như vậy, á quân Premier League sẽ trả góp 100 triệu bảng trong vòng 2 năm, điều giảm tải sức ép tài chính của đội bóng. Cách làm này sẽ phần nào giúp Arsenal lách luật công bằng tài chính sau khi CLB đã chi đậm cho 2 tân binh khác là Kai Havertz và Jurrien Timber. 


BongDa.com.vn: Theo thông tin từ Kaveh Solhekol thuộc Sky Sports, Arsenal đã chính thức chiêu mộ thành công Declan Rice từ West Ham United với mức phí chuyển nhượng 105 triệu bảng. Tuy nhiên, việc thanh toán mức phí này sẽ được thực hiện theo hình thức trả góp trong vòng 2 năm. Cụ thể, Arsenal sẽ trả 100 triệu bảng trong 24 tháng tới, còn 5 triệu bảng phát sinh sẽ được chia thành các khoản thanh toán 1 triệu bảng mỗi khi đội bóng đủ điều kiện tham dự Champions League và Rice chơi 60% số trận của Arsenal. Việc thanh toán mức phí chuyển nhượng này theo hình thức trả góp giúp giảm tải sức ép tài chính cho đội bóng và giúp Arsenal lách luật công bằng tài chính sau khi đã chi đậm cho hai tân binh khác là Kai Havertz và Jurrien Timber.

Source link

2023-10-18 23:58:44

#Arsenal #thanh #toán #triệu #bảng #cho #Rice #như #thế #nào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$