Ba kịch bản xảy ra ngày hạ màn V-League 2022


Ba kịch bản xảy ra ngày hạ màn V-League 2022

Sau khi ngôi vô địch, Á quân và hạng Ba được xác định sớm trước một vòng đấu, Night Wolf V-League 2022 chỉ còn được quan tâm ở cuộc đua trụ hạng, với hai cái tên Hà Tĩnh và Sài Gòn.

Hiện tại, Hà Tĩnh có 21 điểm, hơn Sài Gòn 2 điểm. Như vậy, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công có lợi thế dẫn điểm cùng quyền tự quyết, nhưng họ vẫn có nguy cơ về với hạng Nhất nếu không hoàn thành nhiệm vụ ở trận cuối.

Ba kịch bản xảy ra ngày hạ màn V-League 2022 - Bóng Đá

Hà Tĩnh có quyền tự quyết.

Tại vòng 26, Hà Tĩnh tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà, trong khi Sài Gòn trở lại sân Thống Nhất trong trận gặp Bình Dương. Với cục diện hiện tại, suất xuống hạng sẽ có 3 kịch bản xảy ra.

Nếu Hà Tĩnh thắng Thanh Hóa, họ trụ hạng thành công mà không cần quan tâm kết quả trận của Sài Gòn với Bình Dương.

Nếu Hà Tĩnh hòa Thanh Hóa, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Vinh khi đó có 22 điểm, hơn Sài Gòn 3 điểm. Trong trường hợp kịch bản này xảy ra, Hà Tĩnh trụ hạng nếu Sài Gòn hòa hoặc thua Bình Dương.

Ba kịch bản xảy ra ngày hạ màn V-League 2022 - Bóng Đá

Sài Gòn ở rất gần tấm vé xuống hạng.

Sài Gòn sẽ trụ hạng nếu thắng Bình Dương, bởi thầy trò HLV Phùng Thanh Phương bằng điểm với Hà Tĩnh nhưng hơn về chỉ số đối đầu trực tiếp (thắng cả lượt đi và về với tỷ số 4-3 và 3-2).

Xem thêm:  "Họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới"

Cuối cùng, nếu Hà Tĩnh thua, Sài Gòn phải thắng để trụ hạng. Như vậy, cả Hà Tĩnh và Sài Gòn đều không được phép hòa hoặc thua ở vòng hạ màn V-League 2022.

Đại Nam | 12:06 16/11/2022


Cuộc đua trụ hạng tại V-League 2022 giữa Hà Tĩnh và Sài Gòn đang diễn ra căng thẳng. Hiện tại, Hà Tĩnh dẫn đầu với 21 điểm, hơn Sài Gòn 2 điểm. Tuy nhiên, cả hai đội bóng đều chưa an toàn và phải giành chiến thắng trong trận cuối cùng để trụ hạng.

Trong trường hợp Hà Tĩnh thắng Thanh Hóa, họ sẽ trụ hạng thành công mà không cần quan tâm đến kết quả của trận Sài Gòn gặp Bình Dương. Nếu Hà Tĩnh hòa Thanh Hóa, đội bóng này vẫn có cơ hội trụ hạng nếu Sài Gòn hòa hoặc thua Bình Dương. Trong trường hợp Hà Tĩnh thua, Sài Gòn phải giành chiến thắng để trụ hạng.

Cuộc đua trụ hạng giữa hai đội này rất căng thẳng và quyết liệt. Sài Gòn có lợi thế hơn về chỉ số đối đầu trực tiếp nếu cả hai đội bóng có cùng số điểm. Vì vậy, cả Hà Tĩnh và Sài Gòn đều không được phép hòa hoặc thua trong trận cuối cùng của V-League 2022.

Đây là cuộc đua quan trọng và quyết định cuối cùng trước khi giải đấu kết thúc. Cả hai đội bóng đều đang nỗ lực để trụ hạng và tạo ra những trận đấu hấp dẫn và kịch tính cho khán giả.

Source link

2023-10-22 10:02:32

#kịch #bản #xảy #ngày #hạ #màn #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$