Bác sĩ riêng tiết lộ câu nói đau lòng nhất của Maradona


Bác sĩ riêng tiết lộ câu nói đau lòng nhất của Maradona

 

Maradona nói về Messi

Diego Maradona đã nói lời từ biệt trần thế ở tuổi 60, để lại nhiều nỗi tiếc nuối cho người thân, người hâm mộ, các đồng nghiệp và làng túc cầu thế giới. Cựu danh thủ người Argentina được xem là biểu tượng vĩnh cửu, không chỉ qua những đóng góp cho thế giới bóng đá mà còn từ sự vĩ đại của một tài năng thiên bẩm.

Maradona không vượt qua được một cơn đau tim và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi của huyền thoại sinh năm 1960. Dù trước đó, ông bị tụ máu ở não và phải trải qua ca phẫu thuật thập tử nhất sinh. Sau cái chết của Diego Maradona, bác sĩ riêng của ông – Leopoldo Luque hiện đang bị điều tra về khả năng “ngộ sát”.

Tuy nhiên, phát biểu trước giới truyền thông, bác sĩ của “Cậu bé vàng” chọn cách đối diện với sự thật và bày tỏ nỗi lòng của bản thân. Luque tin rằng anh đã làm hết sức và Maradona có lẽ cũng đã cảm nhận đủ những đau đớn về mặt thể xác.

Maradona

Bác sĩ riêng đau đớn về sự ra đi của Diego Maradona.

Có một giai đoạn, Maradona nói với tôi rằng: Bác sĩ, cậu muốn tôi phải sống bao lâu nữa? Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều rồi.“, Luque xác nhận.

Tôi nghĩ Diego, cuối cùng đã từ bỏ cuộc chiến (nỗi đau về mặt thể xác). Ông ấy rất buồn và tôi đã nhìn thấy điều đó hằng ngày. Diego đã đi đến nơi để khép lại mọi thứ, điều mà tôi không bao giờ cho phép ông ấy làm thế với tư cách của một người bạn.


Diego Maradona đã qua đời ở tuổi 60, để lại nhiều nỗi tiếc nuối cho người thân, người hâm mộ, các đồng nghiệp và làng túc cầu thế giới. Sau cái chết của Maradona, bác sĩ riêng của ông – Leopoldo Luque hiện đang bị điều tra về khả năng “ngộ sát”. Tuy nhiên, phát biểu trước giới truyền thông, Luque chọn đối diện với sự thật và bày tỏ nỗi lòng của bản thân.

Luque tiết lộ rằng Maradona từng nói với anh: “Bác sĩ, cậu muốn tôi phải sống bao lâu nữa? Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều rồi.” Luque cho biết anh nghĩ Maradona cuối cùng đã từ bỏ cuộc chiến chống lại nỗi đau về mặt thể xác. Ông cũng nhấn mạnh rằng Maradona rất buồn và anh đã nhìn thấy điều đó hàng ngày.

Source link

2023-10-21 21:39:49

#Bác #sĩ #riêng #tiết #lộ #câu #nói #đau #lòng #nhất #của #Maradona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$