Báo Thái Lan: Tuyển Việt Nam đến AFF Cup 2022 với tinh thần báo thù


Báo Thái Lan: Tuyển Việt Nam đến AFF Cup 2022 với tinh thần báo thù

 

Cụ thể, trang Siam Sport mới đây trong bài viết “5 điều đáng chú ý tại AFF Cup 2022” đã nhắc đến tuyển Việt Nam như một địch thủ đáng ngại với quyết tâm báo thù sau thất bại gần nhất trước Thái Lan ở giải đấu năm ngoái. 

Theo đó, trang Siam Sport cho biết: “Kể từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam vào năm 2017, họ đã chuyển mình theo một lối chơi xù xì, gai góc như phong cách của chiến lược gia người Hàn. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là với phong cách đó, “Những chiến binh Sao vàng” đã từng vươn lên vị trí dẫn đầu của nền bóng đá Đông Nam Á. Thế nhưng, việc bị loại ở bán kết AFF Cup năm ngoái bởi tuyển Thái Lan đã khiến tuyển Việt Nam đối diện với nhiều cơn đau đầu. 

Báo Thái Lan: Tuyển Việt Nam đến AFF Cup 2022 với tinh thần báo thù - Bóng Đá

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao tuyển Việt Nam. Photo: Siam Sport. 

Trước đó, thầy trò HLV Park Hang-seo được đánh giá rất cao vì từng lọt đến tứ kết Asian Cup 2019 cũng như vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nhưng cuối cùng, họ vẫn phải bại trận trước Thái Lan. 

Tỷ số sau 2 trận đấu tại bán kết AFF Cup năm đó là 2-0 và có lẽ lúc này, tuyển Việt Nam đang rất nóng lòng trở lại với ý chí báo thù. Ngoài ra, đây cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam nên họ sẽ lại càng có lý do để quyết tâm chinh phục danh hiệu“.


Báo Thái Lan, Siam Sport, đã nhắc đến tuyển Việt Nam như một đối thủ đáng ngại với tinh thần báo thù sau thất bại trước Thái Lan ở giải đấu AFF Cup năm ngoái. Báo cho biết từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam, họ đã thay đổi phong cách chơi và đã trở thành đội bóng dẫn đầu của khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, việc bị loại ở bán kết AFF Cup năm ngoái bởi Thái Lan đã khiến tuyển Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn.

Trước đó, tuyển Việt Nam đã có những thành công đáng kể như lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 và vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nhưng cuối cùng, họ vẫn thất bại trước Thái Lan ở AFF Cup. Tuyển Việt Nam đang rất mong muốn trở lại với ý chí báo thù trong giải đấu AFF Cup 2022. Đây cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam, nên đội bóng có lý do để quyết tâm giành danh hiệu.

Báo Thái Lan đánh giá cao tuyển Việt Nam và cho rằng họ là một đối thủ đáng gờm. Tuyển Việt Nam đã chứng minh được khả năng và sự quyết tâm của mình trong các giải đấu trước đó. Báo cũng nhấn mạnh rằng tinh thần báo thù sẽ là động lực để tuyển Việt Nam cố gắng vượt qua khó khăn và giành chiến thắng trong AFF Cup 2022.

Source link

2023-11-15 19:57:24

#Báo #Thái #Lan #Tuyển #Việt #Nam #đến #AFF #Cup #với #tinh #thần #báo #thù

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$