Barca chiêu mộ Aguero, đây là phản ứng của Suarez


Barca chiêu mộ Aguero, đây là phản ứng của Suarez

Sergio Aguero năm nay 32 tuổi, không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay thật sự sung mãn, dù sao, anh vẫn còn đó đẳng cấp và là sự bổ sung chất lượng cho bất cứ đội bóng nào.

Barca chiêu mộ Aguero, đây là phản ứng của Suarez - Bóng Đá

 Aguero ngày còn khoác áo Atletico.

Đến Barcelona, Aguero hứa hẹn sẽ đá cặp ăn ý với người bạn thân Lionel Messi trên hàng công Barcelona. Tuy nhiên, việc gã khổng lồ xứ Catalan quyết định bán Luis Suarez cho Atletico Madrid một năm trước để đem về Agueo trong mùa Hè 2021 này vẫn khiến người hâm mộ phải đặt dấu hỏi.

Suarez rất buồn phiền khi Barcelona không coi trọng anh. Tuy nhiên, tiền đạo người Uruguay vẫn hết lòng ủng hộ thành công của Aguero ở Camp Nou: “Kun có một bảng thành tích đồ sộ, một sự nghiệp vẻ vang và ở những nơi đã thi đấu, cậu ấy luôn để lại những dấu ấn quan trọng. Bây giờ, việc được chơi với những cầu thủ giỏi nhất thế giới sẽ là một điểm cộng cho cậu ấy.

Họ là những người bạn rất thân thiết. Tôi đã gặp Aguero trong một bữa tiệc nướng với Leo. Và tôi hạnh phúc cho cậu ấy, cho sự kết hợp mà Barcelona tạo ra, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

Tổng cộng trong màu áo Manchester City, Aguero ghi 260 bàn, kiến tạo 74 lần và giành 15 danh hiệu – 5 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 6 League Cup và 3 Community Shield.

Messi kiến tạo cho Aguero ghi bàn ở tuyển:

 


Barcelona đã chiêu mộ thành công tiền đạo Sergio Aguero từ Manchester City. Dù đã 32 tuổi và không còn ở đỉnh cao phong độ, Aguero vẫn được coi là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng. Anh hứa hẹn sẽ đá cặp ăn ý với Lionel Messi trên hàng công Barcelona.

Tuy nhiên, việc Barcelona bán Luis Suarez cho Atletico Madrid một năm trước để đón Aguero vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ và đặt nhiều dấu hỏi. Suarez cảm thấy buồn phiền khi không được Barcelona coi trọng, nhưng anh vẫn ủng hộ thành công của Aguero tại Camp Nou. Suarez cho biết Aguero có một bảng thành tích ấn tượng và luôn để lại dấu ấn quan trọng ở các CLB trước đây.

Cả Suarez và Messi đều rất thân thiết với Aguero. Suarez đã gặp Aguero trong một bữa tiệc nướng với Messi và cảm thấy hạnh phúc cho sự kết hợp của Barcelona. Aguero đã ghi 260 bàn và kiến tạo 74 lần trong màu áo Manchester City, cùng với việc giành được 15 danh hiệu và 5 chức vô địch Premier League. Messi từng kiến tạo cho Aguero ghi bàn ở đội tuyển quốc gia Argentina.

Với việc có Aguero, Barcelona hy vọng sẽ có thêm sự hiệu quả trong hàng công và tạo ra những kết quả tích cực trong mùa giải tới.

Source link

2023-10-31 09:48:14

#Barca #chiêu #mộ #Aguero #đây #là #phản #ứng #của #Suarez

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$