Barca không cho Coutinho ra sân để xù tiền Liverpool

Barca không cho Coutinho ra sân để xù tiền Liverpool

Barcelona đã quyết định không cho Philippe Coutinho ra sân trong một số trận đấu gần đây, nhằm tránh việc phải trả thêm tiền cho Liverpool dựa trên các điều khoản hợp đồng ký kết khi mua cầu thủ này. Tuy cầu thủ người Brazil đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình Barca, nhưng CLB đã quyết định không sử dụng anh trong một số trận đấu để tránh việc phải trả thêm khoản tiền lớn.

Coutinho đã gia nhập Barcelona từ Liverpool vào tháng 1 năm 2018 với mức giá kỷ lục 142 triệu bảng. Tuy nhiên, theo hợp đồng mua bán, Barca phải trả thêm 22 triệu bảng nếu Coutinho chơi 100 trận cho đội bóng xứ Catalan. Vì vậy, để tránh việc phải trả tiền thêm này, CLB đã quyết định không sử dụng anh trong một số trận đấu.

Quyết định này đã gây ra sự phản đối từ phía các CĐV và người hâm mộ Coutinho. Họ cho rằng việc không sử dụng cầu thủ này là không công bằng và ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng của đội bóng. Tuy nhiên, Barca đã lên tiếng giải thích rằng họ chỉ đơn giản là muốn tránh việc phải trả tiền thêm cho Liverpool và Coutinho vẫn sẽ được sử dụng trong những trận đấu quan trọng.

Source link

2023-11-11 21:27:31

#Barca #không #cho #Coutinho #sân #để #xù #tiền #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$