Khán giả: ‘Thực sự buồn khi thấy gã khổng lồ châu Âu đó lâm vào cảnh này’


Khán giả: ‘Thực sự buồn khi thấy gã khổng lồ châu Âu đó lâm vào cảnh này’

Tối qua, AC Milan đã để Atalanta hủy diệt với tỷ số 5-0. Đội bóng áo đỏ đen kém đối thủ của mình ở mọi thống kê, từ kiểm soát bóng đến số pha dứt điểm, số đường chuyền, chỉ hơn về… số lỗi và thẻ phạt. Đây chính là trận thua đậm nhất kể từ năm 1998, khi họ bị AS Roma đánh bại cũng với tỷ số 5-0.

Vấn đề của Rossoneri không phải mới xuất hiện thời gian gần đây. Kể từ năm 2014 cho đến nay, Milan chưa từng kết thúc mùa giải trong top 4 Serie A. Từng đó năm, đội bóng áo đỏ đen không xuất hiện ở Champions Legaue, giải đấu mà họ là đội bóng vĩ đại thứ nhì với 7 lần lên ngôi vô địch.

Bị Atalanta hủy diệt, AC Milan thua trận đậm nhất 21 năm qua - Bóng Đá

 Milan mang từ thất vọng này đến thất vọng khác.

Trước sự xuống dốc của các ông lớn, anti-fan của họ thường sẽ tận dụng cơ hội để chế nhạo, mỉa mai. Nhưng trước trường hợp của AC Milan, nhiều khán giả xem bóng lại thể hiện sự tiếc nuối, xót xa.

Trên mạng xã hội, một người bình luận: “Chúng tôi thực sự buồn khi nhìn thấy đội bóng Ý vĩ đại nhất lịch sử châu Âu lâm vào cảnh này”. Người khác trả lời: “Có lẽ đây là khoảng thời gian thử thách của họ.”

“Một đội bóng hoàn hảo đang dần chết, thực sự đau đớn.”

“Họ đã rơi từ bầu trời xuống thẳng nghĩa địa.”

“Tiếc cho Milan, chúng tôi nhớ những ngày rực rỡ của họ.”

“Manchester United và AC Milan giống hệt nhau. Những đội bóng với màu trắng, đỏ và đen trên áo. Từng sở hữu một đội hình toàn huyền thoại, thống lĩnh giải đấu của mình và giờ cùng xuống dốc. Đáng buồn.”

Video chúc mừng sinh nhật AC Milan: 

Xem thêm:  CĐV Benfica ném pháo sáng vào đối thủ ở Champions League

Hoài Thu | 13:30 23/12/2019


Đêm qua, AC Milan đã trải qua một trận thất bại đáng buồn khi bị Atalanta đánh bại với tỷ số 5-0. Đây là trận thua đậm nhất của Milan kể từ năm 1998. Tình trạng này không phải là mới mẻ đối với đội bóng áo đỏ đen, từ năm 2014 đến nay, họ chưa từng kết thúc mùa giải trong top 4 Serie A và không tham gia Champions League. Nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối và xót xa trước sự suy sụp của đội bóng vĩ đại này. Một người bình luận trên mạng xã hội cho biết: “Chúng tôi thực sự buồn khi nhìn thấy đội bóng Ý vĩ đại nhất lịch sử châu Âu lâm vào cảnh này”. Một người khác nói: “Họ đã rơi từ bầu trời xuống thẳng nghĩa địa. Tiếc cho Milan, chúng tôi nhớ những ngày rực rỡ của họ”. AC Milan từng là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới, nhưng giờ đây họ đang trải qua những thử thách khó khăn. Sự suy sụp của Milan cũng tương tự như Manchester United, một câu lạc bộ từng thống lĩnh giải đấu của mình nhưng giờ đây đang trên đà đi xuống.

Source link

2023-10-05 01:30:22

#Khán #giả #Thực #sự #buồn #khi #thấy #gã #khổng #lồ #châu #Âu #đó #lâm #vào #cảnh #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$