Barca trao đặc ân cho “phát hiện lớn nhất” mùa giải


Barca trao đặc ân cho “phát hiện lớn nhất” mùa giải

Đây là mùa giải thất bại của Barcelona. Họ tuy giành Cúp Nhà Vua nhưng thất bại sớm ở Champions League. Tại La Liga, sau 37 vòng đấu, đội chủ sân Nou Camp chính thức bị loại khỏi cuộc đua vô địch. Chính vì vậy nên vòng 38 chính là trận đấu thủ tục của Blaugrana.

Vì vậy ngay lúc này, dù mùa hè chưa đến, nhưng Barca sớm cho vài cầu thủ quan trọng nghỉ ngơi. Mùa giải năm nay xuất hiện rất nhiều cái tên chủ chốt có những đóng góp thiết yếu cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Pedri vừa chuyển đến câu lạc bộ nhưng sao trẻ này ngay lập tức chiếm suất đá chính. Vì vậy nên tài năng sinh năm 2002 có 52 lần ra sân trên mọi đấu trường. Đây là tần suất cày ải cực khủng dành cho một “viên ngọc thô” chỉ mới 18 tuổi. Do đó, Pedri hiếm khi được cho nghỉ ngơi.

Barca trao đặc ân cho “phát hiện lớn nhất” mùa giải - Bóng Đá

 Pedri vừa trải qua một mùa giải cày ải mệt mỏi.

Barca hiểu rõ tình hình của cầu thủ người Tây Ban Nha nên họ trao cho Pedri một đặc ân. Theo đó, Pedri sẽ được bắt đầu kỳ nghỉ của mình và vắng mặt ở vòng đấu cuối tại La Liga gặp Eibar.

Đây sẽ là thời gian nghỉ ngơi giúp Pedri phục hồi thể trạng trước khi anh được triệu tập lên ĐT TBN để tham dự EURO hè này. Ở tuyển TBN, Pedri hứa hẹn là nhân tố quan trọng.

Xem thêm:  Quang Hải bị xếp vào nhóm tệ nhất CLB Pau

Video Pedri tại Barca:

 
Lữ Phong | 09:42 21/05/2021


Mùa giải này, Barcelona đã trải qua một mùa giải thất bại. Mặc dù họ giành được Cúp Nhà Vua, nhưng họ đã sớm bị loại khỏi Champions League và không còn cơ hội vô địch La Liga. Vì vậy, trận đấu cuối cùng của Barcelona trong mùa giải này chỉ là trận đấu thủ tục. Vì vậy, đội bóng đã cho một số cầu thủ quan trọng nghỉ ngơi sớm.

Pedri là một trong những tài năng trẻ đã nổi bật trong mùa giải này. Dù mới 18 tuổi, anh đã có 52 lần ra sân cho Barcelona trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, vì đã quá mệt mỏi, Barcelona đã quyết định cho Pedri một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi anh tham gia EURO mùa hè này cùng ĐT Tây Ban Nha.

Pedri được coi là một nhân tố quan trọng trong ĐT Tây Ban Nha và Barcelona đã hiểu rõ tình hình của anh nên đã trao cho anh một đặc ân nghỉ ngơi. Điều này giúp Pedri có thể phục hồi thể lực trước khi tham gia giải đấu quan trọng này.

Đây là một động thái của Barcelona để tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe và phát triển của các cầu thủ trẻ, nhưng cũng đồng thời cho thấy một phần thất vọng của đội bóng trong mùa giải này.

Source link

2023-10-25 06:50:09

#Barca #trao #đặc #ân #cho #phát #hiện #lớn #nhất #mùa #giải

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$