Barcelona chuẩn bị công bố tân binh đầu tiên


Barcelona chuẩn bị công bố tân binh đầu tiên

Barcelona hứa hẹn sẽ có sự thay đổi không nhỏ về nhiều mặt sau khi kết thúc mùa giải này. Joan Laporta đã sớm đề ra những nhiệm vụ quan trọng mà ông cần phải thực hiện ngay thời điểm đắc cử Chủ tịch Barcelona.

Ngoài việc nỗ lực giữ chân Lionel Messi, Joan Laporta cũng đã có những kế hoạch tăng cường nhân sự cho CLB xứ Catalan. Điều này không quá khó hiểu bởi đội hình Barcelona vẫn còn nhiều lỗ hổng cần sớm hoàn thiện.

‘Agreement is very close’ – Barcelona on verge of announcing first signing for summer - Bóng Đá

 Tân binh đầu tiên của Barcelona.

Theo đó, báo chí loan tin, Eric Garcia đã đạt được thỏa thuận cá nhân, ký hợp đồng 5 năm với Barcelona. Hậu vệ này quyết định trở lại Tây Ban Nha chơi bóng sau 4 năm khoác áo Man City. Việc không được ra sân nhiều ở Etihad cũng ảnh hưởng tới quyết định của Eric Garcia.

Ngay sau trận chung kết League Cup, đích thân HLV Pep Guardiola khẳng định: Cậu ấy sẽ chơi bóng ở Barcelona và đó không phải là một cầu thủ bình thường – Eric là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy đã không được chọn trong 2 trận đấu vừa qua và điều đó khiến trái tim tôi tan nát.”

Đáng chú ý, nguồn tin từ tờ Marca xác nhận, “thỏa thuận đã rất gần” và Barcelona sẽ có thể sớm công bố bản hợp đồng chính thức trong ít ngày tới. Đôi bên đã tìm thấy tiếng nói chung, đó là Garcia sẽ hưởng mức lương cơ bản thấp hơn so với lời đề nghị ban đầu, nhưng lại kiếm được nhiều tiền thưởng hơn.

Xem thêm:  Highlights: Việt Nam - Palestine | Công Phượng nổ súng, Văn Toàn kiến tạo cho Tuấn Hải sút cháy lưới

Theo Marca, đây sẽ là thương vụ đầu tiên của Barcelona trong mùa Hè năm nay.

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Lionel Messi

 
Tiểu Lam | 22:18 26/04/2021


Barcelona đang sẵn sàng công bố tân binh đầu tiên của mùa hè này. Theo thông tin từ báo chí, Eric Garcia đã đạt được thỏa thuận cá nhân và sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barcelona. Hậu vệ này quyết định trở lại Tây Ban Nha sau 4 năm khoác áo Man City. Việc không được ra sân nhiều ở Man City cũng là lý do khiến Eric Garcia chọn Barcelona. HLV Pep Guardiola cũng đã khẳng định Eric Garcia sẽ chơi bóng tại Barcelona và ca ngợi anh là một cầu thủ hàng đầu.

Theo tờ Marca, “thỏa thuận đã rất gần” và Barcelona sẽ sớm công bố bản hợp đồng chính thức. Eric Garcia sẽ nhận mức lương cơ bản thấp hơn so với lời đề nghị ban đầu, nhưng lại kiếm được nhiều tiền thưởng hơn. Đây sẽ là thương vụ đầu tiên của Barcelona trong mùa Hè năm nay.

Barcelona đang có kế hoạch tăng cường nhân sự sau khi kết thúc mùa giải này. Tân Chủ tịch Joan Laporta cũng đã đề ra những nhiệm vụ quan trọng, bao gồm việc giữ chân Lionel Messi. Barcelona còn nhiều lỗ hổng trong đội hình cần phải hoàn thiện. Eric Garcia sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho hàng phòng ngự của đội bóng xứ Catalan.

Source link

2023-10-16 00:34:33

#Barcelona #chuẩn #bị #công #bố #tân #binh #đầu #tiên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$