Barcelona công bố hợp đồng đắt giá, thỏa thuận đến 2024


Barcelona công bố hợp đồng đắt giá, thỏa thuận đến 2024

Trên trang chủ của mình, CLB Barcelona vừa thông báo họ đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới với nhà tài trợ Allianz, kéo dài đến năm 2024. Theo đó, đại diện xứ Catalunya sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho hãng doanh nghiệp Đức này trên toàn cầu, ngoại trừ khu vực Trung Quốc. 

Đây được xem là cú hích rất lớn về mặt kinh tế dành cho Barca, đặc biệt khi họ đã gặp quá nhiều rắc rối về tài chính trong suốt khoảng thời gian qua. Hiện tại, Blaugrana cũng đang nỗ lực bán đi những cầu thủ không cần thiết nhằm thu lại một mức phí nhất định, đồng thời tạo ra khoảng trống cho quỹ lương để có thể giữ chân thủ quân huyền thoại, Lionel Messi

Barcelona công bố hợp đồng đắt giá, thỏa thuận đến 2024 - Bóng Đá

Barca đạt thỏa thuận hợp đồng 3 năm với nhà tài trợ Allianz.  

Thực tế, dù đang gặp những khó khăn nhất định về tài chính nhưng Barca vẫn hoạt động rất mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khi đã chiêu mộ thành công 4 tân binh đáng chú ý, trong đó có đến 3 ngôi sao cập bến Nou Camp theo dạng miễn phí, bao gồm trung vệ Eric Garcia, chân sút Sergio Aguero và tiền đạo Memphis Depay. 

Ở chiều ngược lại, họ cũng đang tìm đường thanh lý bớt những cầu thủ như Antoine Griezmann, Philippe Coutinho, Miralem Pjanic hay Samuel Umtiti, những nhân tố đang nhận mức thù lao lớn nhưng lại chưa có đóng góp tương xứng cho đội chủ sân Nou Camp.  

Xem thêm:  "Cánh én" Salah khó làm nên "mùa xuân" Ai Cập

Những khoảnh khắc ấn tượng của Barcelona trên sân tập:

 
Phi Yến | 18:15 31/07/2021


Barcelona vừa công bố họ đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng mới với nhà tài trợ Allianz đến năm 2024. Theo thỏa thuận này, Barcelona sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Allianz, ngoại trừ khu vực Trung Quốc. Đây là một cú hích lớn về mặt kinh tế cho Barcelona, đặc biệt khi họ gặp khó khăn về tài chính gần đây. Hiện tại, Barcelona đang cố gắng bán đi những cầu thủ không cần thiết để thu về một số tiền nhất định và tạo ra khoảng trống trong ngân sách để giữ chân Lionel Messi.

Barcelona đã ký hợp đồng 3 năm với nhà tài trợ Allianz. Mặc dù gặp khó khăn về tài chính, nhưng Barcelona vẫn hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã thành công trong việc chiêu mộ 4 tân binh đáng chú ý, trong đó có 3 ngôi sao đến từ miễn phí, bao gồm trung vệ Eric Garcia, chân sút Sergio Aguero và tiền đạo Memphis Depay.

Trái ngược với việc tăng cường đội hình, Barcelona cũng đang tìm cách thanh lý những cầu thủ như Antoine Griezmann, Philippe Coutinho, Miralem Pjanic và Samuel Umtiti, những ngôi sao đã nhận mức lương cao nhưng chưa đóng góp đủ cho đội bóng.

Đây là những tin tức tích cực cho Barcelona trong việc cải thiện tình hình tài chính và xây dựng đội hình mạnh mẽ cho mùa giải mới.

Source link

2023-11-14 15:39:38

#Barcelona #công #bố #hợp #đồng #đắt #giá #thỏa #thuận #đến

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$