Bị chê “tiền đạo não phẳng”, Lewandowski có câu trả lời “cực chất”


Bị chê “tiền đạo não phẳng”, Lewandowski có câu trả lời “cực chất”

Sau chuỗi trận không như ý của Bayern Munich thời gian qua, cựu danh thủ Liverpool, Dietmar Hamann đã chỉ trích tiền đạo Ba Lan, Robert Lewandowski là một chân sút ích kỷ, thường xuyên có những hành động ngu ngốc trên sân và sở hữu một bộ “não phẳng” thật sự.

Trong trận cầu vừa qua ở Cúp Quốc gia Đức, “Hùm xám” cũng đã trải qua 120 phút đầy khó khăn khi chỉ có thể đánh bại Hertha Berlin với tỷ số nghẹt thở 3-2. Người có pha lập công quyết định cho Bayern là tiền đạo trẻ Kingsley Coman và kiến tạo cho anh chính là Robert Lewandowski

Bị chê

Lewandowski đã có lời đáp trả sau những chỉ trích của Hamann.   

Phát biểu sau trận đấu, cây săn bàn người Ba Lan cũng không quên đáp trả Dietmar Hamann sau những chỉ trích của cựu danh thủ Liverpool nhắm vào anh. Cụ thể, Lewandowski nói: “Tôi luôn tập trung vào công việc của mình và các bạn thấy đấy, trận đấu vừa qua không hề dễ dàng. 

Chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng thú thật, tôi cảm thấy không mấy hài lòng với những chỉ trích nhắm vào mình, ví dụ như có người gọi tôi là “tiền đạo não phẳng” chẳng hạn. Với lời phê phán này, tôi chỉ có thể nói một lời dành cho Hamann, đó là ông ấy chẳng biết tí gì về chiến thuật cả“. 


Tiền đạo người Ba Lan, Robert Lewandowski đã đáp trả những chỉ trích của cựu danh thủ Liverpool, Dietmar Hamann sau trận đấu với Hertha Berlin. Hamann đã chỉ trích Lewandowski là một chân sút ích kỷ và có hành động ngu ngốc trên sân, cùng với việc sở hữu một bộ não phẳng. Trong trận đấu vừa qua, Bayern Munich đã giành chiến thắng 3-2 và Lewandowski đã kiến tạo cho bàn quyết định của Kingsley Coman.

Sau trận đấu, Lewandowski đã phản đối những lời chỉ trích của Hamann và cho biết anh luôn tập trung vào công việc của mình. Anh cảm thấy không hài lòng với những phê phán nhắm vào mình, nhưng anh không quên đáp trả Hamann bằng việc nói rằng ông ta không hiểu biết về chiến thuật.

Trận đấu vừa qua là một trong những trận khó khăn của Bayern Munich trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang trải qua chuỗi trận không như ý và đã mất vị trí thứ hai tại Bundesliga. Tuy nhiên, Lewandowski vẫn tiếp tục tập trung vào công việc của mình và không để những chỉ trích ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của mình.

Source link

2023-10-07 22:16:13

#Bị #chê #tiền #đạo #não #phẳng #Lewandowski #có #câu #trả #lời #cực #chất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$