Bị chỉ trích, Kovac dằn mặt học trò “thất sủng”


Bị chỉ trích, Kovac dằn mặt học trò “thất sủng”

Sự nổi lên của Joshua Kimmich cho vị trí hậu vệ cánh phải đang giúp anh trở thành lựa chọn số 1 trong mắt HLV Niko Kovac.

Ở Kimmich, anh có nhiều phẩm chất giống với huyền thoại tại câu lạc bộ, Philipp Lahm. Bên cạnh đó, cầu thủ 24 tuổi còn là người Đức và vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển nên không có gì bất ngờ khi anh được đá chính ở Bayern Munich và đội tuyển quốc gia.

Chính điều đó đã khiến Rafinha bị “thất sủng” vì không được ra sân thi đấu nhiều. Mới đây, cầu thủ 33 tuổi từng lên tiếng chỉ trích ông thầy người Croatia sau trận đấu với Hertha Berlin khi anh muốn được chơi bóng thường xuyên.

- Bóng Đá

 Kovac lên tiếng sau khi bị Rafinha chỉ trích.

Và trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Monchengladbach vào cuối tuần, cựu chiến lược gia của Frankfurt đã có lời đáp trả gay gắt và nói rằng hậu vệ người Brazil đã xin lỗi vì vấn đề này. Ông nói:

Chẳng có cá nhân nào quan trọng hơn một đội bóng và có thể chỉ trích HLV của mình. Điều này đúng cho tất cả cầu thủ. Tuy nhiên, đó là cảm xúc bồng bột của cậu ta khi phát biểu những lời đó. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện và cậu ta cũng chịu xin lỗi trước toàn đội.” 

Lữ Phong | 14:35 01/03/2019


Joshua Kimmich đang nổi lên trong vai trò hậu vệ cánh phải và trở thành lựa chọn số 1 của HLV Niko Kovac. Anh ta có nhiều phẩm chất giống với huyền thoại Philipp Lahm và còn nhiều tiềm năng để phát triển. Điều này khiến Rafinha bị thất sủng vì không được ra sân nhiều. Rafinha đã chỉ trích HLV Kovac sau trận đấu với Hertha Berlin vì muốn được chơi bóng thường xuyên. Tuy nhiên, Kovac đã lên tiếng đáp trả và nói rằng Rafinha đã xin lỗi vì vấn đề này. Ông cho biết không có cá nhân nào quan trọng hơn một đội bóng và có thể chỉ trích HLV của mình, nhưng đó chỉ là cảm xúc bồng bột của Rafinha khi phát biểu. Họ đã có cuộc nói chuyện và Rafinha đã xin lỗi trước toàn đội.

Joshua Kimmich đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh phải ở Bayern Munich. Cầu thủ trẻ này có nhiều phẩm chất giống với huyền thoại Philipp Lahm và còn tiềm năng để phát triển. Điều này khiến Rafinha bị thất sủng và anh đã chỉ trích HLV Kovac sau một trận đấu vì muốn được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, HLV Kovac đã trả lời lại và cho biết Rafinha đã xin lỗi vì vấn đề này. Ông nói rằng không có cá nhân nào quan trọng hơn đội bóng và có thể chỉ trích HLV của mình, nhưng Rafinha chỉ là bồng bột khi phát biểu. Hai người đã có cuộc nói chuyện và Rafinha đã xin lỗi trước toàn đội.

Source link

2023-11-11 18:57:07

#Bị #chỉ #trích #Kovac #dằn #mặt #học #trò #thất #sủng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$