Biến Smalling thành tội đồ, tiền đạo Ý được hết lời khen ngợi


Biến Smalling thành tội đồ, tiền đạo Ý được hết lời khen ngợi

Torino đã kết thúc năm 2019 một cách đáng thất vọng khi để thua đội bét bảng SPAL, họ rất cần một chiến thắng vào đầu năm mới để lấy lại tinh thần, nhưng đó là điều không hề dễ dàng, bởi đối thủ của họ là một AS Roma đã bất bại kể từ giữa tháng 11.

Thế nhưng tiền đạo Andrea Belotti lại có một màn rực sáng giúp đội bóng thành Turin giành được chiến thắng 2-0. Đặc biệt, trong một pha tranh chấp ở thời gian cuối trận, Chris Smalling bên phía AS Roma đã giành được bóng từ Belotti, tuy nhiên sau đó lại để tay chạm vào bóng ngay gần khung thành khi đang cố gắng ngăn cản tiền đạo này, giúp Torino được hưởng phạt đền. Belotti không bỏ lỡ cơ hội hoàn thành cú đúp cho riêng mình.

Biến Smalling thành tội đồ, tiền đạo Ý được hết lời khen ngợi - Bóng Đá

 Smalling để bóng chạm tay dẫn đến tình huống penalty.

Sau trận, HLV Walter Mazzarri đã không tiếc lời ca ngợi người học trò này: “Cậu ấy đã chơi với đúng đẳng cấp của mình. Cậu ấy là một chiến binh, chơi thực sự bùng nổ. Mỗi khi Andrea có được sự thoải mái và quyết tâm đó, cậu ấy sẽ trở thành người cầm cờ để cả đội theo sau.”

“Chúng tôi cần tất cả các cầu thủ luôn thể hiện được sự tập trung và quyết tâm như trước Roma, bất kể đối thủ tiếp theo là ai. Đó là điều mà chúng tôi đang hướng đến.”

Xem lại bàn thắng ấn tượng của Matthijs de Ligt vào lưới Torino: 

Xem thêm:  Rô 'béo' cưới lần thứ 3, vợ xinh đẹp kém 14 tuổi

Hoài Thu | 14:20 06/01/2020


Torino đã giành chiến thắng 2-0 trước AS Roma nhờ màn trình diễn chói sáng của tiền đạo Andrea Belotti. Trong một pha tranh chấp, hậu vệ Chris Smalling đã để bóng chạm tay, dẫn đến tình huống penalty và Belotti đã tận dụng cơ hội để ghi bàn thứ hai cho đội bóng thành Turin. HLV Walter Mazzarri đã ca ngợi Belotti sau trận đấu, nhận xét rằng anh đã chơi với đẳng cấp và là người cầm cờ để cả đội theo sau. Ông cũng nhấn mạnh rằng các cầu thủ cần thể hiện sự tập trung và quyết tâm như vậy trong tất cả các trận đấu tiếp theo.

Trận thua trước Torino đã kết thúc một năm 2019 đáng thất vọng cho AS Roma, nhưng đội bóng này đã bất bại kể từ tháng 11. Mặc dù đã có pha tranh chấp gây tranh cãi với Smalling để bóng chạm tay, nhưng Roma vẫn chưa mất bất kỳ trận đấu nào kể từ thời điểm đó.

Trận đấu cũng đánh dấu sự trở lại của Balotelli sau khi anh bị phân biệt chủng tộc. Balotelli đã nhận được sự bảo vệ và động viên từ đồng đội và HLV. Trong tương lai, Torino cần duy trì tinh thần quyết tâm và tập trung như trong trận đấu với Roma, bất kể đối thủ tiếp theo là ai.

Source link

2023-11-16 17:24:58

#Biến #Smalling #thành #tội #đồ #tiền #đạo #được #hết #lời #khen #ngợi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$