Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch!


Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch!

1. Theo thông lệ, cuối mỗi mùa giải BTC V-League sẽ công bố đội hình tiêu biểu, cũng như trao danh hiệu Cầu thủ, HLV xuất sắc nhất năm cho những người xứng đáng.

Nhìn vào những người chiến thắng ở các hạng mục HLV hay cầu thủ xuất sắc nhiều năm qua thường được trao cho các nhân tố tới từ đội vô địch như sự khẳng định, tưởng thưởng sau một mùa giải thành công.

Với chức vô địch lần thứ 6 vừa giành được cùng Hà Nội FC, Văn Quyết và ông Chun Jae Ho là ứng viên nặng ký, tiếp tục bước lên nhận giải thưởng cầu thủ, HLV xuất sắc nhất mùa.

Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch! - Bóng Đá

Đưa Hà Nội FC vô địch V-League, Chun Jae Ho là ứng viên sáng giá cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa…

2. Mùa giải 2022 kéo dài từ cuối tháng 2 tới tháng 11, tuy nhiên thời gian thực tế thi đấu lại không nhiều. Cũng vì thế giải thưởng hàng tháng dành cho các HLV, cầu thủ, CLB xuất sắc chỉ tổ chức vài lần.

Trong số 5 lần giải thưởng được bầu chọn, những người chiến thắng lại gồm Kiatisuk (tháng 7), Chun Jae Ho (tháng 8), Nguyễn Đức Thắng (tháng 9), phần còn lại thuộc về HLV của Hải Phòng (tháng 3 và 10).

Xem thêm:  VFF chấn chỉnh V-League khi sai sót liên tục xuất hiện

Số lần đoạt giải vượt trội, cùng lúc HLV Chu Đình Nghiêm đang sở hữu chuỗi 15 trận đấu bất bại liên tiếp trong đó có tới 11 chiến thắng rõ ràng là ứng viên sáng giá cho giải thưởng tháng cuối cùng, trở thành người xuất sắc nhất V-League trên cương vị cầm quân.

Bình chọn HLV hay nhất V-League: Ứng viên số 1 không phải nhà vô địch! - Bóng Đá

… nhưng xét nhiều phương diện HLV Chu Đình Nghiêm xứng đáng nhất.

3. Thực tế, với nhiều lần chiến thắng khi dẫn dắt Hà Nội FC lên ngôi vô địch trước đây có lẽ HLV Chu Đình Nghiêm cũng không cần thêm một danh hiệu cá nhân nữa.

Sự ghi nhận của CĐV Hải Phòng rồi tới cả giải đấu, người trong nghề về năng lực cầm quân có lẽ là đủ đối với HLV giàu thành tích nhất trong lịch sử V-League.

Nhưng danh hiệu hay sự ghi nhận nào thì cũng cần một đánh giá khách quan. Và rõ ràng với những gì làm được cho Hải Phòng – đội bóng bị đánh giá rất thấp ở V-League 2022 trước khi biến cuộc đua vô địch thêm hấp dẫn ông Nghiêm xứng đáng nhận thêm một danh hiệu cá nhân nữa trong sự nghiệp.

Duy Nguyễn | 06:03 16/11/2022


Trong bài viết này, người ta đang bình chọn HLV xuất sắc nhất V-League. Thông thường, đây là danh hiệu được trao cho HLV của đội vô địch. Tuy nhiên, trong mùa giải năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng đã thu hút sự chú ý với thành tích ấn tượng của đội bóng dưới sự dẫn dắt của ông.

Mặc dù Hà Nội FC với HLV Chun Jae Ho vừa giành chức vô địch lần thứ 6, nhưng nhiều người cho rằng HLV Chu Đình Nghiêm xứng đáng nhận danh hiệu này. Ông đã dẫn dắt Hải Phòng từ vị trí thấp trong bảng xếp hạng lên cuộc đua vô địch, và hiện đang sở hữu chuỗi 15 trận đấu bất bại liên tiếp.

Xem thêm:  Thay Koeman, Barca nhắm ứng viên "cực khủng" từ Premier League

Dù đã có nhiều danh hiệu và sự ghi nhận từ CĐV và giải đấu, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn xứng đáng nhận thêm một danh hiệu cá nhân nữa trong sự nghiệp. Điều này là do thành tích và đánh giá khách quan về những gì ông đã làm được cho Hải Phòng trong mùa giải này.

Trong mùa giải 2022, giải thưởng hàng tháng dành cho các HLV, cầu thủ và CLB xuất sắc chỉ tổ chức vài lần. Đến thời điểm này, đã có 5 lần giải thưởng được bầu chọn, và HLV Chu Đình Nghiêm được coi là ứng viên sáng giá cho giải thưởng cuối cùng, trở thành người xuất sắc nhất V-League trên cương vị cầm quân.

Source link

2023-10-21 20:47:30

#Bình #chọn #HLV #hay #nhất #VLeague #Ứng #viên #số #không #phải #nhà #vô #địch

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$