Borussia Dortmund muốn bổ sung thêm hậu vệ cánh vào tháng 1

BongDa.com.vn Đội bóng vùng Ruhr cần tăng cường lực lượng ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Borussia Dortmund cân nhắc mang về một hậu vệ cánh mới ở phiên chợ đông diễn ra vào tháng 1 năm sau, trong bối cảnh họ chỉ còn Ramy Bensebaini và Julian Ryerson là có thể đảm nhiệm vị trí này trong đội hình của huấn luyện viên Edin Terzic.

- Bóng Đá

Mateu Morey vẫn đang điều trị chấn thương dài hạn.

Thomas Meunier và Mateu Morey đều đang ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn còn Marius Wolf chỉ là phương án bất đắc dĩ. Ban lãnh đạo câu lạc bộ buộc phải tính đến việc mua người dù họ không đủ tiền để mang về một cái tên chất lượng. Nhiều khả năng, đội chủ sân Signal Iduna Park sẽ lựa chọn những cầu thủ trẻ tiềm năng.

Á quân Bundesliga cũng liên hệ với một số hậu vệ cánh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với cân bằng thu chi để tránh sự nhòm ngó của luật công bằng tài chính nên quyết định chưa đầu tư vào vị trí này.

- Bóng Đá

Borussia Dortmund cần thêm hậu vệ cánh mới.

Hợp đồng của Meunier, Morey và Wolf sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau, điều này khiến giám đốc thể thao Sebastian Kehl phải đau đầu. Borussia Dortmund cần mang về những hậu vệ cánh chất lượng nếu muốn cạnh tranh chiếc đĩa bạc cùng Bayer Leverkusen và Bayern Munich.


Borussia Dortmund cân nhắc mang về một hậu vệ cánh mới ở phiên chợ đông diễn ra vào tháng 1 năm sau, trong bối cảnh họ chỉ còn Ramy Bensebaini và Julian Ryerson là có thể đảm nhiệm vị trí này trong đội hình của huấn luyện viên Edin Terzic. Thomas Meunier và Mateu Morey đều đang ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn còn Marius Wolf chỉ là phương án bất đắc dĩ. Ban lãnh đạo câu lạc bộ buộc phải tính đến việc mua người dù họ không đủ tiền để mang về một cái tên chất lượng. Nhiều khả năng, đội chủ sân Signal Iduna Park sẽ lựa chọn những cầu thủ trẻ tiềm năng.

Á quân Bundesliga cũng liên hệ với một số hậu vệ cánh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với cân bằng thu chi để tránh sự nhòm ngó của luật công bằng tài chính nên quyết định chưa đầu tư vào vị trí này. Hợp đồng của Meunier, Morey và Wolf sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau, điều này khiến giám đốc thể thao Sebastian Kehl phải đau đầu. Borussia Dortmund cần mang về những hậu vệ cánh chất lượng nếu muốn cạnh tranh chiếc đĩa bạc cùng Bayer Leverkusen và Bayern Munich.

Source link

2023-10-18 11:50:59

#Borussia #Dortmund #muốn #bổ #sung #thêm #hậu #vệ #cánh #vào #tháng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$