Bruno Guimaraes gia hạn hợp đồng với Newcastle United

BongDa.com.vn Tiền vệ người Brazil quyết định gắn bó lâu dài với đội chủ sân St James’ Park.

Từng có thông tin cho rằng Liverpool đã tiếp cận với Bruno Guimaraes ở phiên chợ hè vừa qua, tuy nhiên, chính tiền vệ người Brazil đã đập tan tin đồn chuyển nhượng bằng cách ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Newcastle United.

- Bóng Đá

Bruno Guimaraes gia hạn với Newcastle.

Bruno Guimaraes là cầu thủ có tầm ảnh hưởng quan trọng trong đội hình Newcastle United kể từ khi chuyển đến câu lạc bộ vào tháng 1/2022. Thỏa thuận mới sẽ giữ chân cầu thủ 25 tuổi đến năm 2028. Đây có thể là một động thái ngăn các CLB khác nhòm ngó đến trụ cột của đại diện đến từ vùng Đông bắc nước Anh.

Guimaraes chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui mừng. Người hâm mộ khiến tôi cảm thấy như ở nhà kể từ ngày đầu tiên đến đây và tôi cảm thấy mình được yêu thương trong đời. Tôi rất hạnh phúc ở đây”.

- Bóng Đá

 Anh sẽ gắn bó với Newcastle đến năm 2028.

Tôi nhớ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, tôi đã nói rằng tôi muốn chơi cho Newcastle United ở Champions League và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đang làm rất tốt và khi tôi nhìn các đồng đội của mình, tôi tự hào về họ. Tôi tự hào về tất cả mọi người, đội bóng, nhân viên, chủ sở hữu và người hâm mộ”.


Tiền vệ người Brazil, Bruno Guimaraes, đã đưa ra quyết định gắn bó lâu dài với CLB Newcastle United bằng cách ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Liverpool đang muốn chiêu mộ cầu thủ này. Guimaraes là một cầu thủ rất quan trọng trong đội hình của Newcastle kể từ khi chuyển đến đội bóng này vào tháng 1 năm 2022. Thỏa thuận mới sẽ giữ chân cầu thủ 25 tuổi này đến năm 2028. Đây có thể là một động thái để ngăn các CLB khác nhòm ngó đến trụ cột của đội bóng đến từ vùng Đông bắc nước Anh.

Guimaraes chia sẻ rằng anh rất vui mừng khi ký hợp đồng mới với Newcastle và cảm thấy mình được yêu thương trong đời. Anh cũng tự hào về đồng đội, đội bóng, nhân viên, chủ sở hữu và người hâm mộ. Anh nhớ lại trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, anh đã nói rằng anh muốn chơi cho Newcastle United ở Champions League và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực.

Source link

2023-10-08 10:26:08

#Bruno #Guimaraes #gia #hạn #hợp #đồng #với #Newcastle #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$