“Cậu ấy không phải mẫu cầu thủ Arteta thích”

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Alan Smith cho rằng, ngôi sao Arsenal đã không còn phù hợp với chiến thuật của Arteta.

 

Kieran Tierney gần như không còn tương lai tại Arsenal. Ngôi sao người Scotland đã trở thành phương án dự phòng cho Oleksandr Zinchenko ở mùa giải trước, sau khi tân binh đến từ Man City thể hiện rõ tầm quan trọng trong cách xây dựng lối chơi của Mikel Arteta.

Việc không thể tìm thấy cơ hội ra sân khiến cựu sao Celtic tỏ ra bất mãn. Theo cựu danh thủ Alan Smith, đây sẽ là thời điểm thích hợp để Tierney đáp bến đỗ mới.

Arteta cần rốt ráo giải quyết khủng hoảng thừa - Bóng Đá

 Tierney không còn chỗ đứng nơi đội hình Pháo thủ. 

Chia sẻ với Gambling Zone, Smith cho rằng tài năng của Tierney là không thể phủ nhận, nhưng anh không phù hợp với hệ thống chiến thuật của Mikel Arteta. Tuy nhiên việc chuyển đến một đội bóng khác có thể sẽ giúp Tierney cứu vãn sự nghiệp. 

Cậu ấy không phải mẫu cầu thủ Arteta thích. Tierney xứng đáng được thi đấu hàng tuần và bất cứ ai có được cậu ấy sẽ sở hữu một bản hợp đồng chất lượng.”

Tierney hiện đang được liên hệ bởi Newcastle United. Đội chủ sân St James’ Park đứng trước cơ hội lớn để sở hữu ngôi sao 26 tuổi khi Arsenal sẵn sàng bán anh nếu nhận về mức phí 25 triệu bảng. 


Cựu danh thủ Alan Smith cho rằng, ngôi sao Arsenal Kieran Tierney đã không còn phù hợp với chiến thuật của HLV Mikel Arteta. Ngôi sao người Scotland đã trở thành phương án dự phòng cho Oleksandr Zinchenko ở mùa giải trước, sau khi tân binh đến từ Man City thể hiện rõ tầm quan trọng trong cách xây dựng lối chơi của Arteta. Việc không thể tìm thấy cơ hội ra sân khiến cựu sao Celtic tỏ ra bất mãn. Theo Smith, đây sẽ là thời điểm thích hợp để Tierney chuyển đến đội bóng mới. Smith cho rằng tài năng của Tierney là không thể phủ nhận, nhưng anh không phù hợp với hệ thống chiến thuật của Arteta. Tuy nhiên việc chuyển đến một đội bóng khác có thể sẽ giúp Tierney cứu vãn sự nghiệp. Tierney hiện đang được liên hệ bởi Newcastle United. Đội chủ sân St James’ Park đứng trước cơ hội lớn để sở hữu ngôi sao 26 tuổi khi Arsenal sẵn sàng bán anh nếu nhận về mức phí 25 triệu bảng.

Source link

2023-10-06 22:48:25

#Cậu #ấy #không #phải #mẫu #cầu #thủ #Arteta #thích

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$