‘Cậu ấy là HLV xuất sắc nhất của nước Ý thế hệ mới’


‘Cậu ấy là HLV xuất sắc nhất của nước Ý thế hệ mới’

Ở Serie A năm nay, bên cạnh sự trở lại ngoạn mục của Inter Milan, Lazio chính là cái tên gây bất ngờ nhất khi đã chơi ấn tượng và dần leo lên vị trí thứ 3 trên BXH, chỉ còn kém Inter và Juventus 6 điểm, đá kém các đội này 1 trận.

Không chỉ vậy, đội bóng thành Rome còn gây ấn tượng khi trở thành CLB đầu tiên đánh bại được Juve mùa giải này, sau đó 2 tuần tiếp tục thắng Bà đầm già trong trận tranh Siêu cúp Ý để kết thúc năm 2019 bằng một danh hiệu. Trong chiến công đó, HLV Simone Inzaghi chính là người được ca ngợi nhiều nhất. HLV của Bologna, Sinisa Mihajlovic, vô cùng ấn tượng với người đàn em này.

Filippo Inzaghi:

 Inzaghi đang làm rất tốt ở Lazio.

Lazio đang có những bước tiến đáng kinh ngạc, tôi thực sự rất mừng cho họ. Simone Inzaghi là HLV xuất sắc nhất trong thế hệ HLV mới ở Ý. Họ đang trải qua giai đoạn tuyệt nhất với 9 trận thắng liên tiếp, họ cần giữ vững phong độ này để tiến đến giành Scudetto. Đó là một việc khó khăn, nhưng không phải bất khả thi.”

Mihajlovic nói về cuộc cạnh tranh giữa Inter Milan và Juventus: “Tôi đã tin rằng Antonio Conte sẽ mang đến rắc rối cho Juventus, nhưng không nghĩ ông ấy lại làm được nhiều như vậy. Conte đã giúp các cầu thủ chơi với 120% khả năng, nhưng tôi vẫn cho rằng Juventus là đội mạnh hơn. Conte cần thêm viện binh trong tháng 1 này để tiếp tục cạnh tranh.”

Conte đá tung lưới Inter khi còn là cầu thủ: 

Xem thêm:  Sau Rice, Arsenal có thể hoàn tất vụ mua bán thứ 2 với West Ham

Hoài Thu | 17:26 05/01/2020


HLV Simone Inzaghi của đội bóng Lazio được ca ngợi là HLV xuất sắc nhất của nước Ý thế hệ mới. Trong mùa giải Serie A năm nay, Lazio đã thể hiện sự ấn tượng và dần leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ kém Inter và Juventus 6 điểm. Đội bóng còn trở thành CLB đầu tiên đánh bại Juventus trong mùa giải này và giành Siêu cúp Ý. Simone Inzaghi đã làm rất tốt công việc của mình và nhận được sự khen ngợi từ HLV Sinisa Mihajlovic của Bologna.

Mihajlovic cũng đánh giá cao cuộc cạnh tranh giữa Inter Milan và Juventus. Ông tin rằng HLV Antonio Conte đã giúp các cầu thủ Inter chơi với 120% khả năng, nhưng ông vẫn cho rằng Juventus là đội mạnh hơn. Ông cũng cho rằng Conte cần thêm viện binh trong tháng 1 để tiếp tục cạnh tranh.

Tuy nhiên, Mihajlovic không hiểu lý do Milan sa thải HLV quá nhanh và cho rằng việc có Zlatan ở Lazio sẽ tạo ra niềm vui hơn so với ở Milan. Ông hy vọng Lazio sẽ giữ vững phong độ tuyệt vời và tiến đến giành Scudetto, mặc dù điều này sẽ không dễ dàng.

Trên tổng thể, Simone Inzaghi được đánh giá cao về thành tích và phong cách huấn luyện, và Lazio đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời.

Source link

2023-11-15 22:06:35

#Cậu #ấy #là #HLV #xuất #sắc #nhất #của #nước #thế #hệ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$