Cậu bé vàng 2016 trải lòng về bản thân tại Bayern


Cậu bé vàng 2016 trải lòng về bản thân tại Bayern

Sau khi vô địch Euro cùng Bồ Đào Nha vào năm 18 tuổi, Renato Sanches chuyển đến Allianz Arena từ Benfica.

Tại kỳ Euro năm đó, Sanches là một trong những trụ cột trong đội hình Selecao châu Âu và tài năng của anh đã giúp Ronaldo có danh hiệu quốc tế đầu tiên với đội tuyển nước nhà.

Nhưng kể từ khi gia nhập nhà ĐKVĐ Bundesliga, cầu thủ sinh năm 1997 đã không còn giữ được phong độ của mình. Tại Bayern Munich, chẳng còn ai nhận ra một Golden Boy từng làm nhiều câu lạc bộ lớn phát sốt.

Thi đấu tệ hại, anh bị đội bóng nước Đức cho mượn tới Swansea nhưng tình hình cũng không mấy cải thiện dành cho tuyển thủ người Bồ.

Đến bây giờ, cựu cầu thủ Benfica vẫn còn trụ lại trong đội hình của Niko Kovac nhưng số lần ra sân vẫn còn rất hạn chế. Cầu thủ đồng hương với CR7 chỉ được vào sân trong những phút ít ỏi trong trận đấu nên thường không đủ thời gian để chứng tỏ mình.

- Bóng Đá

 Sanches đang chơi không ấn tượng tại Bayern.

Mới đây, Sanches có đôi điều nói về bản thân mình trên The Players’ Tribune. Anh nói:

Tôi biết mọi người bàn tán về tôi rất nhiều vì mùa đầu tiên của tôi tại Bayern không thực sự lí tưởng. Sau Euro 2016, tôi nghĩ bản thân đã đủ sẵn sàng để chuyển đến Bundesliga nhưng rồi tôi chợt nhận ra bản thân vẫn chưa đủ trình độ.”

Xem thêm:  Neymar còn đau đớn hơn Mbappe

Phong cách chơi bóng tại Đức khác xa so với ở Bồ Đào Nha. Ở Bồ Đào Nha, tôi cứ việc dắt bóng rồi chạy vì tôi tự tin về kỹ thuật của mình. Ở Đức, bạn vẫn có thể chạy nhưng tốc độ tại đây nhanh hơn nhiều. Vì vậy bạn cần phối hợp nhiều hơn nếu không muốn bị đào thải khỏi nơi đây.”

Lữ Phong | 21:10 06/03/2019


Renato Sanches, cậu bé vàng Euro 2016, đã chia sẻ với The Players’ Tribune về trải nghiệm của mình tại Bayern Munich. Sau khi vô địch Euro, Sanches đã chuyển đến Allianz Arena từ Benfica. Tuy nhiên, sau khi gia nhập Bayern, anh không thể duy trì phong độ của mình. Anh đã bị cho mượn tới Swansea, nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Hiện tại, Sanches vẫn còn ở trong đội hình của Bayern Munich, nhưng ít khi được ra sân và thi đấu không ấn tượng.

Sanches cho biết phong cách chơi bóng ở Đức khác xa so với Bồ Đào Nha. Ở Bồ Đào Nha, anh có thể tự tin dắt bóng và chạy nhưng ở Đức, tốc độ trận đấu nhanh hơn nhiều. Anh nhận thức rằng để tồn tại ở Bundesliga, anh cần phối hợp nhiều hơn và nâng cao trình độ của mình.

Sau những thất bại tại Bayern Munich, Renato Sanches vẫn còn hy vọng có thể thể hiện mình trong tương lai. Anh tin rằng sẽ có cơ hội để khẳng định tài năng của mình và trở thành một cầu thủ xuất sắc.

Source link

2023-11-17 00:57:05

#Cậu #bé #vàng #trải #lòng #về #bản #thân #tại #Bayern

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$