CĐV Benfica ném pháo sáng vào đối thủ ở Champions League

Trong hiệp một, khu vực dành cho khán giả Benfica xuất hiện bốn quả pháo sáng được đốt. Cũng trong thời gian này, đội khách liên tiếp thủng lưới ba lần, từ bàn của các cầu thủ xứ Basque Mikel Merino, Mikel Oyarzabal và Ander Barrenetxea.

Giữa hiệp hai, bốn quả pháo sáng tiếp tục cháy ở khu vực khán giả đội khách. Lần này họ ném hai quả, một quả về khía các khán giả Real Sociedad, một quả xuống gần mặt cỏ. Các cầu thủ Benfica phải kêu gọi người hâm mộ giữ hòa khí, khi đó tình hình mới lắng xuống.

CĐV Benfica ném pháo sáng về khán giả Sociedad, trên sân Anoeta, thành phố San Sebastian, xứ Basque, Tây Ban Nha, tại lượt bốn bảng D Champions League tối 8/11/2023. Ảnh: chụp màn hình

CĐV Benfica ném pháo sáng về khán giả Sociedad, trên sân Anoeta, thành phố San Sebastian, xứ Basque, Tây Ban Nha, tại lượt bốn bảng D Champions League tối 8/11/2023. Ảnh: chụp màn hình

Hiện chưa có thông tin nào về việc có khán giả nào bị thương. Nhưng trên tài khoản X của đội bóng, Sociedad viết: “CĐV Benfica, các bạn thật đáng hổ thẹn”.

Vài tiếng trước trận đấu ở thành phố San Sebastian, xứ Basque, CĐV hai đội cũng xung đột với nhau trên đường phố. Họ đều mặc áo đen, ném pháo sáng, thậm chí cả bàn ghế, về phía nhau. Theo Casual Ultra, nhóm CĐV quá khích của Benfica khiêu chiến trước, nhưng sau đó phải bỏ chạy. Có bảy CĐV đội khách vào viện sau vụ hỗn chiến này.

Việc khán giả ném pháo sáng cũng từng xảy ra tại Champions League mùa trước, trên sân Inter tại tứ kết lượt về, và thủ phạm cũng chính là các CĐV quá khích của Benfica. Đại diện Bồ Đào Nha bị phạt tiền bởi hành vi của các CĐV.

Việc tương tự cũng từng xảy ra tại V-League 2019, trong trận giữa Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy. Một CĐV đội khách tên Vũ Trung Trực đã bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A, khiến một phụ nữ bị thương nặng và phải đi cấp cứu. Trực sau này phải nhận án tù bốn năm với các tội gây rối trật tự công cộng, cố tình gây thương tích hay chống người thi hành công vụ.

Xem thêm:  Mou - United cần thêm ngôi sao nào để tạo thành Dream Team?

Benfica có trụ sở ở thành phố Lisbon, và từng đoạt Cup C1 năm 1961 và 1962. Dù vào tứ kết mùa trước, họ toàn thua cả bốn trận vòng bảng mùa này, chỉ ghi một bàn. Họ cũng chắc chắn bị loại khỏi Champions League, dù còn cửa hẹp xuống Europa League nếu đứng thứ ba bảng D.

Hoàng AnTrong trận đấu giữa Benfica và Real Sociedad tại Champions League, khán giả Benfica đã ném pháo sáng vào khu vực khán giả đội khách. Trong hiệp một, Benfica đã liên tiếp thủng lưới ba bàn từ các cầu thủ Mikel Merino, Mikel Oyarzabal và Ander Barrenetxea. Trong hiệp hai, các CĐV Benfica tiếp tục ném pháo sáng vào khán giả đội khách, gây ra hỗn loạn. Tuy nhiên, không có thông tin về việc có khán giả nào bị thương trong sự cố này. Trước trận đấu, CĐV hai đội cũng đã xung đột trên đường phố. Đại diện Bồ Đào Nha đã bị phạt tiền vì hành vi của các CĐV trước đó. Trong một trận đấu của V-League 2019, một CĐV đã ném pháo sáng và làm một phụ nữ bị thương nặng. Người này sau đó đã bị kết án tù 4 năm. Benfica, đội bóng có trụ sở ở Lisbon, đã chắc chắn bị loại khỏi Champions League sau trận đấu này. Họ cũng có cơ hội giành vé xuống Europa League nếu đứng thứ ba trong bảng D.

Source link

2023-11-12 02:19:47

#CĐV #Benfica #ném #pháo #sáng #vào #đối #thủ #ở #Champions #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$