CĐV lăng mạ trọng tài, CLB Hà Nội và Viettel cùng bị phạt


CĐV lăng mạ trọng tài, CLB Hà Nội và Viettel cùng bị phạt

- Bóng Đá

 Ở những trận cầu tâm điểm như CLB Hà Nội – Viettel, tranh cãi thường xuyên xảy ra. Ảnh minh họa: Trương Hiếu.

Ngày 11/11, Ban Kỷ luật VFF ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm ở vòng 24 V.League 2022. Cụ thể, CLB Hà Nội bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel, diễn ra hôm 09/11.

CLB Viettel cũng bị phạt 15 triệu đồng do CĐV của đội bóng lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận derby thủ đô. Cả 2 CLB đều có quyền khiếu nại lên VFF theo quy định.

Ở cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội và Viettel, nhiều tranh cãi đã nổ ra. Sau khi nhận thất bại 0-1, HLV Bae Ji-won của CLB Viettel phàn nàn về công tác trọng tài. Ông nói: “Theo đánh giá của ban huấn luyện, CLB Viettel bị mất 2 quả phạt đền. Tôi nghĩ nếu có trọng tài ngoại thì sẽ tốt hơn ở trận này. Bóng đá Việt Nam cần sát sao hơn về trọng tài để có những quyết định chính xác”.

Ngoài ra, cựu trợ lý HLV Park Hang-seo còn phàn nàn về việc trọng tài có những quyết định bất lợi cho đội nhà, bỏ qua nhiều lỗi của cầu thủ Hà Nội. Ông cho rằng CLB Viettel có nhiều cầu thủ chấn thương phải nằm sân nhưng lại không được hưởng thời gian bù giờ trận đấu.

Xem thêm:  Sài Gòn FC xuống hạng: Lời nói dối của một cuộc tình

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Chun Jae-ho cũng đáp trả: “Như tôi từng nói, các trọng tài cũng là con người. CLB Hà Nội cũng có những lúc bị xử ép và gặp bất lợi. Chúng ta nên học cách tôn trọng các trọng tài. Tôi nghĩ việc HLV Viettel đổ lỗi cho trọng tài là ngụy biện cho kết quả thua”.

Nguyên Khang – zingnews | 20:30 11/11/2022


Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt CLB Hà Nội và CLB Viettel vì những vi phạm trong trận đấu giữa hai đội. Cụ thể, CLB Hà Nội bị phạt 15 triệu đồng vì khán giả lăng mạ, xúc phạm trọng tài, trong khi CLB Viettel cũng bị phạt 15 triệu đồng vì CĐV của đội bóng cũng đã lăng mạ, xúc phạm trọng tài. Cả hai CLB có quyền khiếu nại lên VFF theo quy định.

Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel, đã xảy ra nhiều tranh cãi. HLV Bae Ji-won của CLB Viettel phàn nàn về công tác trọng tài, cho rằng đội bóng mất 2 quả phạt đền và cần có trọng tài ngoại để có những quyết định chính xác. Cựu trợ lý HLV Park Hang-seo cũng phản ánh về những quyết định bất lợi cho đội nhà và việc không được hưởng thời gian bù giờ trận đấu.

Tuy nhiên, HLV Chun Jae-ho của CLB Hà Nội đáp trả rằng các trọng tài cũng là con người và cả CLB Hà Nội cũng đã từng gặp bất lợi và bị xử ép. Ông cho rằng việc HLV Viettel đổ lỗi cho trọng tài chỉ là ngụy biện cho kết quả thua.

VFF đã ra quyết định phạt để nhắc nhở các CLB và CĐV về việc tôn trọng trọng tài trong các trận đấu và giúp bóng đá Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hơn. Cả hai CLB có thể khiếu nại lên VFF nếu không đồng ý với quyết định này.

Source link

2023-10-18 20:50:29

#CĐV #lăng #mạ #trọng #tài #CLB #Hà #Nội #và #Viettel #cùng #bị #phạt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$