“Chelsea lẽ ra đã bị dẫn bàn trước giờ nghỉ”

BongDa.com.vn Theo nhà báo Dan Sansom của Sky Sports, Chelsea lẽ ra đã bị Nottingham Forest dẫn bàn, trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

 

Chelsea đã tạo ra một vài cơ hội trong 45 phút đầu tiên, nhưng thực sự những cơ hội rõ ràng nhất lại thuộc về Nottingham Forest

 Chelsea đang gặp rất nhiều khó khăn trước Nottingham Forest.

Nhà báo Dan Sansom đang có mặt tại Stamford Bridge bình luận về hiệp một không bàn thắng của hai đội: “Một hiệp kỳ lạ của đội bóng phía Tây London. Chelsea đã chiếm ưu thế trong thời gian dài nhưng không tạo ra quá nhiều cơ hội rõ ràng và Nottingham Forest mới thực sự là bên nên dẫn trước trong giờ nghỉ.”

“Họ đã có hai cơ hội tốt nhất, cả hai đều rơi vào tay Taiwo Awoniyi, người đang có phong độ tốt, nhưng cậu  ấy đã không thể tận dụng chúng một cách khó hiểu,” Sansom bổ sung. 

Thực tế đúng với nhận xét của Sansom, Chelsea đã nhận ngay đòn hồi mã thương ở đầu hiệp hai. Nhận đường chọc khe thuận lợi của đồng đội, Anthony Elanga bứt tốc rồi dứt điểm hiểm hóc vào góc xa. 

Rõ ràng, Nottingham Forest chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu của các ông lớn. Arsenal hay Man Utd phải rất vất vả mới có thể đánh bại đội bóng này ở các vòng đấu trước. 


The content discusses the match between Chelsea and Nottingham Forest. According to journalist Dan Sansom of Sky Sports, Chelsea should have been trailing before halftime. Although Chelsea created some chances in the first 45 minutes, the clearest opportunities belonged to Nottingham Forest. Sansom commented that it was a strange half for the West London team, as they had the advantage but failed to create many clear chances, allowing Nottingham Forest to take the lead at halftime.

Sansom also mentioned that Nottingham Forest had two excellent chances, both of which were missed by Taiwo Awoniyi, who has been in good form. In the second half, Anthony Elanga scored a goal for Nottingham Forest, confirming Sansom’s earlier observation.

The article highlights that Nottingham Forest is a tough opponent for big teams like Arsenal and Manchester United, as they have proven in previous rounds. The content concludes by mentioning the source of the information and the author’s name.

In Vietnamese:

Bài viết nói về trận đấu giữa Chelsea và Nottingham Forest. Theo nhà báo Dan Sansom của Sky Sports, Chelsea lẽ ra đã bị Nottingham Forest dẫn bàn trước giờ nghỉ giải lao. Dù Chelsea đã tạo ra một số cơ hội trong hiệp một, nhưng những cơ hội rõ ràng nhất lại thuộc về Nottingham Forest. Sansom nhận xét rằng đó là một hiệp kỳ lạ cho đội bóng phía Tây London, vì dù chiếm ưu thế nhưng Chelsea không tạo ra quá nhiều cơ hội rõ ràng, để cho Nottingham Forest dẫn trước vào giờ nghỉ.

Sansom cũng nhắc đến rằng Nottingham Forest đã có hai cơ hội tốt, nhưng cầu thủ Taiwo Awoniyi đã bỏ lỡ cả hai. Ở hiệp hai, Anthony Elanga đã ghi bàn cho Nottingham Forest, xác nhận nhận định trước đó của Sansom.

Xem thêm:  Liverpool không ghi được bàn nào, Klopp nhận xét đơn giản về Courtois

Bài viết nhấn mạnh rằng Nottingham Forest là đối thủ khó chịu đối với các đội lớn như Arsenal và Manchester United, như đã được chứng minh ở các vòng đấu trước. Nguồn thông tin và tên tác giả được đề cập ở cuối bài viết.

Source link

2023-11-17 10:57:03

#Chelsea #lẽ #đã #bị #dẫn #bàn #trước #giờ #nghỉ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$