CHÍNH THỨC! PSG đuổi cổ tiền đạo vô địch C1 ngủ với bạn thân của vợ


CHÍNH THỨC! PSG đuổi cổ tiền đạo vô địch C1 ngủ với bạn thân của vợ

 

Kylian Mbappe và 100 bàn thắng cho PSG

Jese Rodriguez từng là một trong những tài năng sáng giá nhất tại Real Madrid. Cầu thủ này có khoảng thời gian khoác áo đội một Kền kền trắng, và cùng CLB này giành được 2 chức vô địch UEFA Champions League vào năm 2014 và 2016.

Sau đó, Jese Rodriguez gia nhập PSG vào Hè 2016 nhưng gây thất vọng rất lớn, khi chỉ ra sân đúng 18 trận và ghi 2 bàn thắng. Không có những màn trình diễn đúng kỳ vọng, Jese Rodriguez liên tục bị mang cho Las Palmas, Stoke City, Real Betis và Sporting CP mượn.

Jesé Rodriguez leaves Paris Saint-Germain - Bóng Đá

 Jese Rodriguez bên vợ, và cô bồ bạn thân của vợ.

Hiện Jese Rodriguez đã trở lại PSG nhưng tình hình không mấy cải thiện. Phong độ tệ hại là thế, Jese Rodriguez còn thường xuyên vướng vào rắc rối bên ngoài sân cỏ. Tại Paris, Jese Rodriguez bị phát hiện phản bội vợ Aurah Ruiz để qua lại với chính người bạn thân là Rocio Amar.

Rocio Amar còn kể chi tiết lần cô quan hệ với Jese Rodriguez trong một hộp đêm tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Kế đến, Aurah Ruiz đã đưa Jese Rodriguez ra tòa với cáo buộc bỏ bê nghĩa vụ làm cha. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đây.

Xem thêm:  Atletico thẳng tiến về đích: "Món quà" khiến Barcelona bẽ mặt!

Mới nhất, Jese Rodriguez bị phát hiện tham gia vào một bữa tiệc ở đảo Gran Canaria và vi phạm nghiêm trọng các quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Rõ ràng, PSG khó dung túng cho những hành vi của Jese Rodriguez.

Ngay lập tức, trang chủ PSG thông báo xác nhận, họ đã chấm dứt hợp đồng của Jese Rodriguez trước thời hạn vào ngày 30/06/2021. PSG đã hết kiên nhẫn, và đây là cái giá mà Jese Rodriguez phải trả những những gì mình gây ra.

Tiểu Lam | 23:36 06/12/2020


Tiền đạo Jese Rodriguez của Paris Saint-Germain (PSG) đã chính thức bị đuổi sau vụ bê bối tình dục và vi phạm các quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Jese từng là một trong những tài năng sáng giá nhất tại Real Madrid, giành được 2 chức vô địch UEFA Champions League vào năm 2014 và 2016. Tuy nhiên, sau khi gia nhập PSG vào Hè 2016, Jese đã gây thất vọng lớn với chỉ 18 trận ra sân và 2 bàn thắng. Jese đã bị phát hiện phản bội vợ Aurah Ruiz để qua lại với người bạn thân là Rocio Amar. Jese còn bị Aurah kiện ra tòa với cáo buộc bỏ bê nghĩa vụ làm cha. Mới đây, anh bị phát hiện tham gia vào một bữa tiệc ở đảo Gran Canaria và vi phạm nghiêm trọng các quy tắc phòng chống dịch Covid-19. PSG đã chấm dứt hợp đồng của Jese trước thời hạn vào ngày 30/06/2021.

Source link

2023-11-02 19:23:53

#CHÍNH #THỨC #PSG #đuổi #cổ #tiền #đạo #vô #địch #ngủ #với #bạn #thân #của #vợ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$