CHÍNH THỨC! Thêm cầu thủ chia tay Man Utd

BongDa.com.vn Trang chủ Man Utd xác nhận thêm một cái tên nữa rời Old Trafford trong hè này.

 

Cụ thể, Man Utd thông báo: Hậu vệ Will Fish sẽ trải qua mùa giải 2023/24 theo dạng cho mượn với câu lạc bộ hàng đầu Scotland là Hibernian.

Cầu thủ 20 tuổi đã tham gia vào 3 trận đấu trước mùa giải của Man United, gặp Leeds United, Lyon và Wrexham, nhưng giờ sẽ hoàn tất thủ tục gia nhập Hibernian.”

Fish sinh ra ở Manchester, trải qua mùa giải trước với Hibernian khi giúp đội chủ sân Easter Road đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Scotland, nhờ đó có được một suất tham dự UEFA Conference League mùa 2023/24.

Official: Will Fish - Bóng Đá

 Fish chia tay Man Utd, trở lại khoác áo Hibernian.

Fish có 21 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 3 bàn thắng và củng cố vị trí trong đội hình xuất phát Hibernian ở nửa sau của mùa giải.

Fish là đội trưởng của U21 và U18 Man Utd, và tới thời điểm này, đã có một lần ra sân cho đội một, khi vào thay Daniel James trong trận thắng Wolves 2-1 tại Premier League mùa 2020/21 dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

“Mọi người ở Man United đều chúc Fish và Hibernian những điều may mắn nhất trong mùa giải 2023/24,” Man Utd kết luận.

Việc ra đi là điều tốt cho Fish khi đội hình Man Utd đang có quá nhiều sự cạnh tranh. Dù vậy, anh được coi là tương lai của đội bóng.


Trang chủ của Manchester United vừa xác nhận hậu vệ Will Fish sẽ rời Old Trafford trong mùa hè này để gia nhập câu lạc bộ hàng đầu Scotland, Hibernian theo dạng cho mượn trong mùa giải 2023/24. Cầu thủ 20 tuổi này đã tham gia vào 3 trận đấu trước mùa giải của Man United, gặp Leeds United, Lyon và Wrexham. Fish sinh ra ở Manchester và đã giúp Hibernian đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Scotland mùa giải trước, giúp đội bóng có được một suất tham dự UEFA Conference League mùa 2023/24. Fish đã có 21 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 3 bàn thắng và củng cố vị trí trong đội hình xuất phát của Hibernian ở nửa sau của mùa giải. Anh từng là đội trưởng của U21 và U18 Man Utd và đã có một lần ra sân cho đội một, vào thay Daniel James trong trận thắng Wolves 2-1 tại Premier League mùa 2020/21. Việc ra đi của Fish được coi là tốt cho anh khi đội hình Man Utd đang có quá nhiều sự cạnh tranh, nhưng anh vẫn được coi là tương lai của đội bóng.

Source link

2023-11-16 13:46:53

#CHÍNH #THỨC #Thêm #cầu #thủ #chia #tay #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$