Chuyển đến Real, Alaba chỉ rõ nguyên nhân


Chuyển đến Real, Alaba chỉ rõ nguyên nhân

David Alaba đã giành nhiều danh hiệu cùng Bayern Munich. Do đó, anh quyết định chia tay sân Allianz Arena và trở thành cầu thủ tự do trong mùa hè này. Rời Bayern, ngôi sao người Áo gật đầu trước Real Madrid. Ở Bernabeu, Alaba nhận mức lương 12 triệu euro/mùa.

Nói về việc đầu quân cho Real, Alaba nhanh chóng giải thích lý do trước truyền thông:

“Không nhiều câu lạc bộ đề nghị ký hợp đồng với tôi, nhưng Real Madrid chắc chắn nằm ngay đầu danh sách mà tôi cân nhắc. Họ là 1 trong những đội bóng lớn nhất về mặt lịch sử và truyền thống trên thế giới.”

“Trong lịch sử Real, họ sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu để chinh phục các danh hiệu. Tôi muốn gia nhập Real để tiếp nối sự thành công ấy cho NHM và cả câu lạc bộ. Tôi vốn dĩ có tâm lý chiến thắng sau những năm giành danh hiệu cùng Bayern. Tại Real, họ cũng cần điều đó. Bạn cần thể hiện điều đó ra và cho thấy đẳng cấp chơi bóng lẫn kinh nghiệm thi đấu của mình.”

Alaba: “Real Madrid were at the top of my list” - Bóng Đá

 Rời Bayern, Alaba sẽ khoác áo Real.

“Đây là chương mới trong sự nghiệp và gia đình tôi. Tôi muốn phát triển về mặt nhân cách lẫn cầu thủ. Đó là lý do tôi khoác áo Real.”

Khi EURO kết thúc, Alaba sẽ chính thức ra mắt Real. Một chữ ký đáng chờ đợi dành cho Los Blancos trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Xem thêm:  Mỉa mai Spurs, Mac Allister nguy cơ nhận án phạt từ FA

Video Alaba ghi bàn trước Arsenal:

 
Lữ Phong | 17:08 30/05/2021


David Alaba, cầu thủ người Áo đã quyết định rời Bayern Munich và gia nhập Real Madrid trong mùa hè này. Anh đã nhận mức lương 12 triệu euro/mùa tại Bernabeu. Alaba cho biết Real Madrid là một trong những đội bóng lớn nhất và có lịch sử, truyền thống tuyệt vời. Anh muốn tiếp tục thành công của mình và giành danh hiệu cho đội bóng này. Alaba cũng cho biết anh có tâm lý chiến thắng sau khi đã giành nhiều danh hiệu cùng Bayern Munich. Anh muốn phát triển cả nhân cách và cầu thủ khi khoác áo Real Madrid. Sau khi EURO kết thúc, Alaba sẽ chính thức ra mắt Real Madrid. Đây là một chữ ký đáng chờ đợi cho Los Blancos trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Source link

2023-10-30 00:25:32

#Chuyển #đến #Real #Alaba #chỉ #rõ #nguyên #nhân

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$