Cole Palmer gửi thông điệp mạnh mẽ đến Southgate

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi The Sun, Cole Palmer thừa nhận anh thực sự mong đợi có cơ hội ra mắt trên đội tuyển Anh.

Cole Palmer thừa nhận, anh không thể ăn mừng bàn thắng trước Manchester City khi đã gắn bó với câu lạc bộ này trong một quãng thời gian dài. Đồng thời, Palmer khẳng định anh muốn được ra mắt đội tuyển Anh và tham dự EURO 2024.

Ngôi sao thuộc biên chế Chelsea chia sẻ:

“Tôi đã có 15 năm gắn bó với câu lạc bộ, tôi thực sự không thể ăn mừng bàn gỡ hòa ở phút 95 vì điều đó là thiếu tôn trọng. Vì thế, tôi quyết định nhún vai. Tôi cũng không biết tại sao mình làm vậy.”

Mauricio Pochettino compares Cole Palmer to Argentina legend Angel Di Maria - Bóng Đá

 Palmer tỏa sáng rực rỡ tại Chelsea. 

Khi tôi được ra mắt tuyển Anh, nó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi và gia đình nếu điều đó xảy ra.”

“Nhưng nếu nó không xảy ra, tôi cũng rất vui khi được triệu tập và có mặt ở đây, cố gắng thể hiện những gì mình có thể làm.”

“Tôi rất muốn tham dự EURO, nhưng trước tiên thì tôi phải chơi tốt ở cấp câu lạc bộ. Tất cả những cầu thủ tấn công ở ĐTQG đều là những cầu thủ xuất sắc, nên có rất nhiều sự cạnh tranh.”

“Nhưng, hy vọng rằng tôi có thể cho thấy khả năng của bản thân mình.”


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi The Sun, Cole Palmer thừa nhận anh thực sự mong đợi có cơ hội ra mắt trên đội tuyển Anh. Palmer không thể ăn mừng bàn thắng trước Manchester City do đã gắn bó với câu lạc bộ này trong một quãng thời gian dài. Anh cũng khẳng định muốn được ra mắt đội tuyển Anh và tham dự EURO 2024. Palmer nói: “Tôi đã có 15 năm gắn bó với câu lạc bộ, tôi thực sự không thể ăn mừng bàn gỡ hòa ở phút 95 vì điều đó là thiếu tôn trọng. Vì thế, tôi quyết định nhún vai. Tôi cũng không biết tại sao mình làm vậy.” Anh tiếp tục: “Khi tôi được ra mắt tuyển Anh, nó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi và gia đình nếu điều đó xảy ra. Nhưng nếu nó không xảy ra, tôi cũng rất vui khi được triệu tập và có mặt ở đây, cố gắng thể hiện những gì mình có thể làm. Tôi rất muốn tham dự EURO, nhưng trước tiên thì tôi phải chơi tốt ở cấp câu lạc bộ. Tất cả những cầu thủ tấn công ở ĐTQG đều là những cầu thủ xuất sắc, nên có rất nhiều sự cạnh tranh. Nhưng, hy vọng rằng tôi có thể cho thấy khả năng của bản thân mình.”

Source link

2023-11-17 08:56:30

#Cole #Palmer #gửi #thông #điệp #mạnh #mẽ #đến #Southgate

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$