Cuối cùng, Balotelli cũng được bảo vệ sau khi bị phân biệt chủng tộc


Cuối cùng, Balotelli cũng được bảo vệ sau khi bị phân biệt chủng tộc

Ở trận Brescia tiếp đón Lazio vào đêm qua, Mario Balotelli là người đã ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà, nhưng cuối cùng Lazio vẫn là bên giành được chiến thắng nhờ vào cú đúp của Ciro Immobile. Ở trận đấu này, Balotelli tiếp tục bị khán giả đối phương phân biệt chủng tộc bằng nhiều lời lẽ khó nghe, trận đấu đã phải dừng vài phút. Sau trận, cựu sao Manchester City chỉ trích CĐV Lazio trên mạng xã hội: “Những khán giả của Lazio có mặt ở SVĐ ngày hôm nay, XẤU HỔ THAY CHO CÁC NGƯỜI! Nói không với phân biệt chủng tộc.”

Balotelli gặp tai nạn xe hơi - Bóng Đá

 Balotelli ghi bàn duy nhất cho Brescia trong trận đấu mới đây.

 Sau đó, trang chính thức của Lazio cũng đã ra thông báo: Như vẫn luôn hành động trong quá khứ, Lazio lên án hành phi phân biệt chủng tộc của một nhóm nhỏ CĐV trong trận gặp Brescia.”

“CLB xin nhắc nhở lại một lần nữa về những hành vi phi lý này, chúng tôi sẽ tiến đến sử dụng hành động pháp lý đối với những người đi ngược lại tinh thần thể thao, làm xấu hình ảnh đội bóng và cả CLB.”

Đây là một phản ứng có thể giúp Balotelli hài lòng. Hồi năm ngoái, tiền đạo này đã bỏ ngang trận đấu khi bị phân biệt chủng tộc trận gặp Verona, tuy nhiên sau đó lại bị chính CĐV nhà chỉ trích.

Xem thêm:  Sao Arsenal mơ đến giải thưởng Ballon d'Or

Balotelli và hình ảnh nổi tiếng khi còn ở Man City: 

Hoài Thu | 13:07 06/01/2020


Trong trận đấu giữa Brescia và Lazio, Mario Balotelli đã ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà, nhưng cuối cùng Lazio vẫn giành chiến thắng với cú đúp của Ciro Immobile. Trong trận đấu này, Balotelli tiếp tục bị các khán giả Lazio phân biệt chủng tộc bằng nhiều lời lẽ khó nghe, khiến trận đấu phải dừng lại vài phút. Sau trận đấu, Balotelli chỉ trích CĐV Lazio trên mạng xã hội và Lazio đã lên án hành vi phân biệt chủng tộc của một nhóm nhỏ CĐV. CLB cũng đã thông báo sẽ sử dụng hành động pháp lý đối với những người có hành vi phi thể thao và làm xấu hình ảnh đội bóng. Đây là phản ứng có thể giúp Balotelli hài lòng sau khi anh trước đó đã bỏ ngang trận đấu khi bị phân biệt chủng tộc trận gặp Verona và sau đó lại bị chính CĐV nhà chỉ trích.

Source link

2023-11-16 11:36:02

#Cuối #cùng #Balotelli #cũng #được #bảo #vệ #sau #khi #bị #phân #biệt #chủng #tộc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$