Cười tóe khói với loạt ảnh chế Messi chia tay Barcelona


Cười tóe khói với loạt ảnh chế Messi chia tay Barcelona

- Bóng Đá

 Vào đêm qua, Barcelona thông báo chính thức không gia hạn với Lionel Messi. Lý do đưa ra là họ gặp trở ngại về kinh tế và cơ cấu lương theo quy định mới của La Liga.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Tất nhiên người đau lòng nhất chính là những cổ động viên của Barcelona. Họ đang rất mong đợi CLB đưa ra thông báo gia hạn thành công với El Pulga.

- Bóng Đá

Tuy nhiên điều họ nhận được là ngược lại. Làm thế nào để những Cules vượt qua được nỗi đau này đây? 

- Bóng Đá

Sergio Aguero có lẽ cũng bất ngờ với quyết định của CLB. El Kun được cho là gia nhập Barcelona chỉ vì người bạn thân Messi. 

- Bóng Đá

“Vua tin đồn chuyển nhượng” Man Utd tất nhiên không thể bỏ qua thương vụ này. Rất nhanh chóng, hình ảnh Messi mặc áo đấu Quỷ đỏ xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội. 

- Bóng Đá

Arsenal đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công, và họ khá lạc quan vào cơ hội chiêu mộ siêu sao người Argentina. 

- Bóng Đá

Ronaldinho sau khi chia tay Barca đã gia nhập AC Milan. Rossoneri đang kỳ vọng điều tương tự sẽ xảy ra với Messi.

- Bóng Đá

Hay Juventus sẽ nhân cơ hội này đưa Messi đến Turin, đá cặp với Ronaldo? 

- Bóng Đá

Nhìn lại sự nghiệp của Messi trong màu áo Barcelona: 778 trận, ghi 672 bàn cùng 305 kiến tạo, đem về hàng loạt danh hiệu cao quý. 

- Bóng Đá

El Clasico còn lại gì khi đã mất đi cả Ronaldo lẫn Messi? 

Bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi tại đấu trường Champions League:

 


Barcelona vừa thông báo chính thức không gia hạn hợp đồng với Lionel Messi. Lý do được đưa ra là do vấn đề kinh tế và cơ cấu lương theo quy định mới của La Liga. Các Cules, người hâm mộ của Barcelona, đang rất buồn bã và hy vọng CLB sẽ gia hạn thành công với Messi. Tuy nhiên, điều họ nhận được là tin không vui. Sergio Aguero, người bạn thân của Messi, cũng bất ngờ với quyết định này. Manchester United, đội bóng được cho là có thể chiêu mộ Messi, đã nhanh chóng lan truyền hình ảnh của Messi mặc áo đấu của đội bóng này trên mạng xã hội. Arsenal cũng đang hy vọng có cơ hội chiêu mộ siêu sao người Argentina để tăng cường hàng công. Trong khi đó, AC Milan và Juventus cũng đang hy vọng có thể đưa Messi đến đội bóng của mình. Messi đã có một sự nghiệp rực rỡ trong màu áo Barcelona với 778 trận, ghi 672 bàn và 305 kiến tạo, mang về nhiều danh hiệu quan trọng. Câu hỏi đặt ra là El Clasico sẽ còn ý nghĩa gì khi đã mất cả Messi và Ronaldo?

Source link

2023-11-15 10:13:27

#Cười #tóe #khói #với #loạt #ảnh #chế #Messi #chia #tay #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$