Cựu tiền vệ Liverpool đột quỵ ở tuổi 36


Cựu tiền vệ Liverpool đột quỵ ở tuổi 36

Cầu thủ chạy cánh từng thi đấu cho Liverpool, Mark Gonzalez, vừa trải qua một cơn đột quỵ. Vợ anh, Maura Rivera, vừa xác nhận tin này qua trang cá nhân: “Mark bị nhồi máu cơ tim cấp tính và tôi đang chia sẻ thông tin này ở đây để mọi người biết rằng không phải mọi thứ xuất hiện trên mạng xã hội đều luôn đẹp.”

Trong một bài đăng khác trên Instagram, Rivera cho biết chồng mình đã qua cơn nguy kịch: “Tình yêu của đời tôi, người bạn tâm giao của tôi, thật là một cú sốc mà tôi phải trải qua. Những đêm vừa qua thật kinh khủng. Những ngày đầy bất trắc, nó thực sự đáng sợ.”

Former Liverpool winger Mark Gonzalez suffers heart attack aged 36 - Bóng Đá

Mark Gonzalez vừa qua cơn thập tử nhất sinh.

“Cuộc sống có thể khiến chúng ta ngạc nhiên và thử thách chúng ta, gieo rắc nỗi sợ hãi nhưng với niềm tin, sức mạnh và hy vọng, chúng ta có thể vượt qua tất cả những khoảnh khắc tồi tệ. Em muốn anh ở bên em mãi mãi, Mark.”

Liverpool cũng đã gửi lời chúc nhanh chóng bình phục đến Mark: “Chúng tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất tới cựu cầu thủ của The Reds, Mark Gonzalez, người đang hồi phục sau cơn đau tim. Mọi người ở Liverpool đều chúc anh mau chóng bình phục, Mark”.

Mark đã có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng của Rafael Benitez trong mùa giải 2006/2007 trước khi trở lại Tây Ban Nha cùng Real Betis.

Xem thêm:  Hà Nội FC thắng trận đầu ở AFC Champions League

Buổi tập của Liverpool:

 
Thanh Vũ | 16:27 13/03/2021


Cựu cầu thủ chạy cánh Liverpool, Mark Gonzalez, đã trải qua một cơn đột quỵ. Vợ anh, Maura Rivera, đã xác nhận tin này trên trang cá nhân của mình. Trong một bài đăng khác trên Instagram, Rivera cho biết chồng mình đã qua cơn nguy kịch và tình hình sức khỏe của anh đang dần cải thiện.

Liverpool cũng đã gửi lời chúc nhanh chóng bình phục đến Mark Gonzalez, người đang hồi phục sau cơn đau tim. Mark đã có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng của Rafael Benitez trong mùa giải 2006/2007 trước khi trở lại Tây Ban Nha cùng Real Betis.

Source link

2024-03-07 19:14:01

#Cựu #tiền #vệ #Liverpool #đột #quỵ #ở #tuổi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$