Đã có một ĐT Việt Nam rất khác


Đã có một ĐT Việt Nam rất khác

ĐT Việt Nam vừa khởi đầu suôn sẻ tại chiến dịch ĐNÁ 2022 khi xuất sắc vượt qua Lào với tỷ số 6-0. Đỗ Hùng Dũng và đồng đội đã có một trận đấu đầy thuyết phục. Chúng ta thi đấu với một phong thái ung dung, giống như một cơn lốc không thể cản phá. Nhìn vào cái cách mà Những chiến binh Sao Vàng vùi dập đối thủ, có thể thấy, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thể hiện hình ảnh hoàn toàn khác.

Còn nhớ, tại kỳ AFF Cup 2020, Lào cũng là đối thủ của ĐT Việt Nam ở trận mở màn. Đó là cuộc đọ sức mà chúng ta đã phần nào gặp vất vả trước lối chơi phòng ngự khoa học của HLV Michael Weiss. Tuy nhiên, cuối cùng thắng lợi 2-0 cũng thuộc về đoàn quân của thầy Park. Giờ đây, khi gặp lại, ĐT xứ “Triệu Voi” đã thất thế hoàn toàn bởi chiến lược gia người Hàn Quốc dường như đã phá giải được hàng rào nhiều lớp.

Đã có một ĐT Việt Nam rất khác - Bóng Đá

Tiến Linh ăn mừng bàn thắng vào lưới ĐT Lào. Ảnh: AFF.

ĐT Việt Nam đã triển khai thế trận hết sức đa dạng. Ở đó, Nguyễn Hoàng Đức dường như khống chế hết tuyến giữa với sự hoạt động không biết mệt mỏi. Bên hành lang biên, Hồ Tấn Tài và đặc biệt là Đoàn Văn Hậu có những tình huống dâng cao hỗ trợ hiệu quả cùng những đường chuyền xé toang hàng phòng ngự. Đỗ Hùng Dũng là một thủ lĩnh thực sự với tầm hoạt động rộng khắp mặt sân. Nguyễn Tiến Linh vẫn cho thấy sự nhạy bén của 1 sát thủ vòng cấm cùng với đó là những pha lùi sâu tìm bóng.

Chính lối chơi đa dạng và đầy biến ảo của ĐT Việt Nam đã khiến đội chủ nhà bị choáng váng. Họ không biết đường nào để ngăn cản các bàn thắng đến từ các học trò HLV Park Hang-seo. Rõ ràng, lối chơi phòng ngự của đối thủ không còn đáng sợ với Những chiến binh Sao Vàng.

Xem thêm:  “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này”
Đã có một ĐT Việt Nam rất khác - Bóng Đá

ĐT Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại AFF Cup 2022. Ảnh: VPF.

ĐT Việt Nam mới mẻ như hôm qua đã được tạo nên nhờ những sự trở lại đúng lúc. Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng – những nhân tố vắng mặt tại AFF Cup 2020 đã tỏa sáng và thể hiện đẳng cấp vốn có. Bên cạnh đó, những nhân tố được xem như mới mà cũ như Hồ Tấn Tài hay Nguyễn Văn Quyết đã góp phần làm hoàn chỉnh hơn bộ khung của HLV Park Hang-seo. Ông đã có trong tay những quân bài tốt nhất để hiện thực hóa ý đồ chơi của mình.

Tất nhiên, ĐT Lào vẫn bị đánh giá yếu và chiến thắng vừa qua chưa phản ánh quá chính xác sự tiến bộ của ĐT Việt Nam. Tuy vậy, nó cũng giúp cả đội trở nên tự tin và NHM phần nào cảm thấy an tâm cho giai đoạn dài phía trước. Đoàn quân HLV Park Hang-seo đang lột xác.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                 


Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu ấn tượng khi đánh bại đối thủ Lào với tỷ số 6-0 trong chiến dịch ĐNÁ 2022. Đây là một sự khởi đầu suôn sẻ và đầy khác biệt của ĐT Việt Nam so với trận mở màn tại AFF Cup 2020. HLV Park Hang-seo đã thể hiện một chiến thuật hoàn toàn mới và phá giải được hàng rào phòng ngự của đối thủ. Các cầu thủ như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài và Đoàn Văn Hậu đã có những pha thi đấu xuất sắc và góp phần vào chiến thắng đậm đà của đội tuyển. Lối chơi đa dạng và biến ảo của ĐT Việt Nam khiến đối thủ không biết phải làm gì để ngăn chặn. Mặc dù đối thủ Lào được đánh giá yếu, nhưng chiến thắng này vẫn giúp ĐT Việt Nam tạo được sự tự tin và an tâm cho các trận đấu tiếp theo. Đội tuyển Việt Nam đang lột xác và sẽ tiếp tục cống hiến cho AFF Cup 2022.

Source link

2023-11-17 09:16:03

#Đã #có #một #ĐT #Việt #Nam #rất #khác

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$