Đâu chỉ mỗi Zaire-Emery, Ligue 1 còn có tài năng trẻ hay không kém

BongDa.com.vn Trao đổi với Le10Sport, Thierry Henry đã chỉ ra thêm một thần đồng nữa đang “gây bão’ tại nước Pháp.

Hậu vệ Leny Yoro của Lille là một trong những ngôi sao đang lên tiếp theo của bóng đá Pháp. Dù mới 18 tuổi nhưng trung vệ này đang được các CLB hàng đầu châu Âu chú ý.

Trong số những đội bóng quan tâm đến Yoro có Paris Saint-Germain, Atletico Madrid và Real Madrid. Hơn nữa, huyền thoại Arsenal Thierry Henry, huấn luyện viên đội U21 quốc gia Pháp, đã hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ này.

Những gì anh ấy đang làm thật phi thường,” Henry nói với Le10Sport. “Thêm một cầu thủ trẻ nữa đang có những trận đấu hay. Warren Zaire-Emery thu hút sự chú ý hơn một chút khi PSG chơi ở Champions League. Nhưng đúng là Leny đang làm rất tốt ở thời điểm hiện tại.

Henry chỉ ra tài năng trẻ hay không kém Zaire-Emery - Bóng Đá

 Yoro đang chơi rất ấn tượng.

Football Transfers đưa tin Atletico Madrid và Real Madrid đang cạnh tranh trung vệ trẻ này. Hậu vệ của Lille còn hợp đồng với đội bóng Ligue 1 đến năm 2025. Tuy nhiên, với sự quan tâm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, thời gian ở đội bóng này của anh có thể kết thúc sớm.

Cầu thủ 18 tuổi này đang là một trong những hậu vệ thắng nhiều cuộc đấu tay đôi nhất ở Ligue 1. Hơn nữa, chàng thiếu niên này còn được coi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình.

Xem thêm:  Cười té khói với loạt ảnh chế Real hòa Chelsea

Sẽ rất thú vị để xem liệu PSG có thể mang về được Yoro hay không. Parisiens đang xây dựng một nền tảng xuất sắc gồm các cầu thủ trẻ người Pháp với Warren Zaire-Emery và Bradley Barcola, và họ có thể có thêm những sự bổ sung vào mùa hè tới.

Đăng Nguyễn | 10:24 15/11/2023


Trong cuộc trao đổi với Le10Sport, Thierry Henry đã chỉ ra thêm một thần đồng nữa đang gây bão tại nước Pháp là hậu vệ Leny Yoro của Lille. Dù mới 18 tuổi nhưng trung vệ này đang được các CLB hàng đầu châu Âu chú ý, trong số đó có Paris Saint-Germain, Atletico Madrid và Real Madrid. Huyền thoại Arsenal Thierry Henry đã hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ này, cho biết “Những gì anh ấy đang làm thật phi thường”.

Yoro đang chơi rất ấn tượng và được coi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình. Hiện tại, anh còn hợp đồng với đội bóng Ligue 1 đến năm 2025. Tuy nhiên, với sự quan tâm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, thời gian ở đội bóng này của anh có thể kết thúc sớm.

Sẽ rất thú vị để xem liệu PSG có thể mang về được Yoro hay không. Parisiens đang xây dựng một nền tảng xuất sắc gồm các cầu thủ trẻ người Pháp với Warren Zaire-Emery và Bradley Barcola, và họ có thể có thêm những sự bổ sung vào mùa hè tới.

Source link

2023-11-15 15:11:20

#Đâu #chỉ #mỗi #ZaireEmery #Ligue #còn #có #tài #năng #trẻ #hay #không #kém

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$