Declan Rice chỉ ra đồng đội yêu thích nhất tại Arsenal

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Declan Rice thừa nhận anh đã tìm ra được cạ cứng, dù mới chuyển đến Arsenal được vài tuần.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Sky Sports, tân binh của Arsenal, Declan Rice đã gây bất ngờ khi chỉ đích danh Leandro Trossard là người đồng đội yêu thích nhất của mình. 

Declan Rice names his favourite Arsenal teammate - Bóng Đá

 Rice mang đến nhiều hy vọng cho NHM Pháo thủ.

Cựu tiền vệ West Ham chia sẻ: “Bạn biết không? Tôi nghĩ ngay từ ngày đầu tiên tôi đến đây, đó là Leandro Trossard”.

“Tôi cho rằng bạn sẽ không đặt hai chúng tôi cạnh nhau, nhưng cậu ấy là một người thực sự, thực sự giỏi. Tôi ngồi cạnh cậu ấy trên máy bay. Tôi đã chơi với cậu ấy ở đây khá nhiều. Cậu ấy chỉ là một cầu thủ hàng đầu, toàn diện,” tiền vệ trị giá 105 triệu bảng bổ sung.

Arsenal sẽ có trận khai màn Premier League vào ngày 12/8, với cuộc đụng độ trước Nottingham Forest. Theo đó, Rice lạc quan với khả năng giành danh hiệu của Pháo thủ. Anh đánh giá: “Tôi không nghĩ chúng tôi còn cách xa danh hiệu. Rõ ràng năm nay sẽ có áp lực buộc chúng tôi phải giành chiến thắng và tôi nghĩ chúng tôi muốn nhận áp lực đó, đó là lý do tại sao chúng tôi chơi bóng”.

Ngọa Long | 09:25 28/07/2023


Trên Sky Sports, Declan Rice đã thừa nhận rằng anh đã tìm được cạ cứng ở Arsenal sau vài tuần chuyển đến đội bóng này. Trong một cuộc phỏng vấn, Rice đã chỉ đích danh Leandro Trossard là đồng đội mà anh yêu thích nhất. Anh chia sẻ rằng Trossard là một cầu thủ thực sự giỏi và anh đã chơi cùng anh ấy ở đây khá nhiều. Rice còn bày tỏ sự lạc quan về khả năng giành danh hiệu của Arsenal trong mùa giải sắp tới. Anh cho rằng đội bóng không còn cách xa danh hiệu và sẽ có áp lực để giành chiến thắng. Trận khai màn Premier League của Arsenal sẽ diễn ra vào ngày 12/8, khi đội bóng này gặp Nottingham Forest. Rice hy vọng rằng Arsenal sẽ đạt được thành công trong mùa giải này.

Xem thêm:  Đối tác 'ảo giá', rút lui là thượng sách cho Man Utd

Link gốc: https://www.bongda.com.vn/declan-rice-chi-ra-dong-doi-yeu-thich-nhat-tai-arsenal-d694058.html

Source link

2023-10-22 11:50:52

#Declan #Rice #chỉ #đồng #đội #yêu #thích #nhất #tại #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$