Đội trưởng Son lập hat-trick, Spurs ngược dòng hủy diệt Burnley


Đội trưởng Son lập hat-trick, Spurs ngược dòng hủy diệt Burnley

BongDa.com.vn Son Heung-min đã ghi bàn lần đầu tiên với tư cách đội trưởng Tottenham khi anh thực hiện cú lốp bóng đẹp mắt vào lưới Burnley.

 

Son đã được xác nhận là đội trưởng mới của Tottenham vào tháng trước. Sau đó, anh không thể ghi bàn trong 4 lần ra sân đầu tiên của mùa giải. Nhưng Son đã mở tài khoản một cách đẳng cấp ở phút thứ 16 trong trận đấu ở Premier League tại Turf Moor. Bàn thắng của Son đã giúp Spurs gỡ hòa 1-1 sau khi Lyle Foster đưa Burnley vượt lên dẫn trước ở phút thứ 4.

Son tham gia rất nhiều vào việc kiến tạo bàn thắng, chạy để đón bóng của đồng đội trước khi thực hiện đường chuyền quan trọng cho Manor Solomon. Sau khi nhận được đường chuyền trả về từ Solomon, Son đã thực hiện một pha lốp bóng táo bạo qua đầu thủ môn James Trafford của Burnley.

Burnley vs Spurs 22h50 - 23h10 Chủ động đăng fanpage khi vừa xb (ko set top 1 tin nóng) - Bóng Đá

 Heung-min có trận đấu chói sáng.

Cuối hiệp 1, cú sút của Cristian Romero từ ngoài vòng cấm làm rung chuyển khung thành, giúp Spurs dẫn trước 2-1.

Không lâu sau khi vào hiệp 2, tân binh James Maddison tiếp tục rực sáng với pha làm bàn của riêng mình, sau khi đã liên tục ghi bàn và kiến tạo cho Spurs.

Nhưng nhân vật chính vẫn là đội trưởng người Hàn Quốc, anh lập thêm một cú đúp trong vòng 3 phút để hoàn thành hat-trick cho bản thân. Josh Brownhill ghi bàn phút cuối để ấn định tỷ số 5-2 cho trận đấu, đưa Spurs vươn lên vị trí thứ 2.


Trong trận đấu giữa Tottenham và Burnley, Son Heung-min đã ghi một hat-trick và giúp đội bóng ngược dòng hủy diệt Burnley với tỷ số 5-2. Đây là lần đầu tiên Son ghi bàn với tư cách đội trưởng của Tottenham sau khi được xác nhận là đội trưởng mới của đội bóng. Ban đầu, anh không thể ghi bàn trong 4 lần ra sân đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, Son đã mở tỷ số cho Tottenham ở phút thứ 16 sau khi Burnley vượt lên dẫn trước ở phút thứ 4. Son cũng tham gia rất nhiều vào việc kiến tạo bàn thắng và đã thực hiện một pha lốp bóng táo bạo qua đầu thủ môn James Trafford của Burnley. Cuối hiệp 1, Cristian Romero ghi bàn để giúp Spurs dẫn trước 2-1. Vào hiệp 2, James Maddison cũng ghi bàn, nhưng nhân vật chính vẫn là Son Heung-min khi anh lập thêm một cú đúp trong vòng 3 phút để hoàn thành hat-trick cho bản thân. Josh Brownhill ghi bàn phút cuối để ấn định tỷ số 5-2 cho trận đấu, đưa Tottenham vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League.

Source link

2023-11-16 12:10:31

#Đội #trưởng #Son #lập #hattrick #Spurs #ngược #dòng #hủy #diệt #Burnley

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$