“Đối với tôi, Ten Hag là một trong những HLV giỏi nhất thế giới”


“Đối với tôi, Ten Hag là một trong những HLV giỏi nhất thế giới”

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Andre Onana có những phát biểu đáng chú ý khi trở thành tân binh Manchester United.

 

Andre Onana trở thành tân binh của Manchester United vào hè này. Anh có nhiều lời chia sẻ về bản thân sau khi cập bến Old Trafford. Đáng chú ý, thủ thành Cameroon nói về lý do không chọn áo số 1.

Ngoài ra, cựu cầu thủ Inter Milan còn khen ngợi HLV Erik ten Hag. Khi được hỏi về Ten Hag, Onana phát biểu:

Thành thật mà nói, ông ấy có ảnh hưởng lớn đến tôi. Chúng tôi đã cùng nhau làm nhiều thứ như việc từng lọt vào bán kết Champions League với Ajax. Không phải là điều dễ dàng khi làm điều này với Ajax. Thành tích ấy là điều bạn chỉ làm 20 hoặc 25 năm một lần“.

Andre Onana praises Erik ten Hag - Bóng Đá

 Onana ca ngợi Ten Hag khi tái ngộ thầy cũ tại Man Utd vào hè này.

Tôi và Ten Hag có một mối quan hệ tuyệt vời, ông ấy là một huấn luyện viên hàng đầu. Đối với tôi, ông ấy là một trong những HLV giỏi nhất thế giới“.

Không chỉ tái ngộ Ten Hag, Onana còn gặp lại những đồng đội cũ tại Ajax như Lisandro Martinez hay Antony. Anh bày tỏ chính họ đã đưa ra lời khuyên về việc cập bến Man Utd.


The article discusses the comments made by Andre Onana, the new Manchester United goalkeeper, about his former coach Erik ten Hag. Onana praised ten Hag as one of the best coaches in the world and said that he had a great relationship with him. He mentioned their achievements together at Ajax, including reaching the semi-finals of the Champions League, which is a rare feat for the club. Onana also mentioned that he had reunited with some of his former teammates from Ajax, such as Lisandro Martinez and Antony, who gave him advice about joining Manchester United. The article includes a photo of Onana and ten Hag together. Overall, Onana’s comments highlight the admiration and respect he has for ten Hag as a coach.

Bài viết đề cập đến những phát biểu của Andre Onana, thủ môn mới của Manchester United, về huấn luyện viên cũ của anh là Erik ten Hag. Onana ca ngợi ten Hag là một trong những HLV giỏi nhất thế giới và nói rằng anh có mối quan hệ tuyệt vời với ông ấy. Anh đề cập đến những thành tựu cùng nhau tại Ajax, bao gồm việc vào bán kết Champions League, điều hiếm thấy đối với câu lạc bộ này. Onana cũng nhắc đến việc anh đã gặp lại một số đồng đội cũ từ Ajax, như Lisandro Martinez và Antony, người đã cho anh lời khuyên về việc gia nhập Manchester United. Bài viết bao gồm một bức ảnh của Onana và ten Hag cùng nhau. Tổng quan, những phát biểu của Onana nhấn mạnh sự ngưỡng mộ và tôn trọng anh dành cho ten Hag như một huấn luyện viên.

Source link

2023-10-19 03:23:44

#Đối #với #tôi #Ten #Hag #là #một #trong #những #HLV #giỏi #nhất #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$