“Dortmund đang chịu áp lực lớn”


“Dortmund đang chịu áp lực lớn”

James Rodriguez tin rằng chính Borussia Dortmund mới là đội chịu nhiều áp lực hơn khi bị Bayern Munich thu ngắn khoảng cách trong cuộc đua ở Bundesliga.

Dortmund dẫn Hoffenheim trước 3-0 sau 66 phút thi đấu nhưng 2 bàn thắng của Belfodil và cú đánh đầu của Pavel Kaderabek khiến Vàng-Đen bị cầm chân 3-3 ngay tại Signal Iduna Park.

Tận dụng lợi thế đó, Bayern Munich có chiến thắng 3-1 trước Schalke tại Allianz Arena để thu ngắn cách biệt xuống còn 5 điểm với Dortmund trong cuộc đua vô địch.

- Bóng Đá

 James đánh đòn tâm lý với Dortmund.

Và James khẳng định đoàn quân của Lucien Farve nhận thức được rằng họ không được phép sảy chân thêm lần nữa trước khi gặp Bayern tại Munich vào ngày 6/4.

Họ biết nếu còn tiếp tục mất điểm thì sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Chúng tôi cũng gặp áp lực nhưng tôi tin cả đội vẫn duy trì được màn trình diễn đẳng cấp nên chính họ mới là đội chịu áp lực lớn.” ngôi sao người Colombia trả lời trên trang chủ Bundesliga.

Lữ Phong | 22:00 10/02/2019


Borussia Dortmund đang chịu áp lực lớn sau khi bị Bayern Munich thu ngắn khoảng cách trong cuộc đua tại Bundesliga. Trận đấu giữa Dortmund và Hoffenheim kết thúc với tỷ số hòa 3-3, sau khi Dortmund dẫn trước 3-0 sau 66 phút thi đấu. Trong khi đó, Bayern Munich đã giành chiến thắng 3-1 trước Schalke để thu ngắn khoảng cách xuống còn 5 điểm với Dortmund. James Rodriguez, cầu thủ của Bayern Munich, cho rằng Dortmund mới là đội chịu áp lực lớn hơn. Ông cũng nhấn mạnh rằng Dortmund không được phép mắc sai lầm nữa trước trận đấu với Bayern Munich vào ngày 6/4. James tin rằng Dortmund vẫn có thể duy trì màn trình diễn đẳng cấp và sẽ chịu áp lực lớn trong cuộc đua vô địch Bundesliga.

Source link

2023-10-08 09:18:20

#Dortmund #đang #chịu #áp #lực #lớn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$