Được Ten Hag “thả xích”, Amrabat lập tức tỏa sáng


Được Ten Hag “thả xích”, Amrabat lập tức tỏa sáng

- Bóng Đá

 Công bằng mà nói, Sofyan Amrabat vẫn chưa để lại ấn tượng quá mạnh mẽ kể từ khi chuyển đến Old Trafford. 

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

 Thực chất, kể từ thời điểm Sergio Reguilon dính chấn thương, Amrabat đã luôn thi đấu như một hậu vệ cánh trái dưới màu áo Manchester United.

- Bóng Đá

 Trước đó, ngôi sao người Morocco hầu như chỉ chơi bóng ở vị trí tiền vệ khi còn khoác áo Fiorentina, nên tất nhiên anh sẽ không tránh khỏi những sự chệch choạc khi thi đấu trái sở trường. 

- Bóng Đá

Thực tế, Amrabat không hề hoạt động như một hậu vệ cánh thực thụ, anh có xu hướng dạt vào trung lộ và khiến hành lang cánh cửa Man Utd trở nên trống trải. 

- Bóng Đá

Sau tất cả, HLV Erik Ten Hag cũng đã đưa ra thay đổi về vị trí thi đấu của Amrabat trong trận gặp Brentford mới đây, khi cựu sao Fiorentina được trả về tuyến giữa. 

- Bóng Đá

 Được thi đấu đúng sở trường, Amrabat đã lập tức mang đến một màn thể hiện đáng khen ngợi và góp công lớn vào màn lội ngược dòng của Quỷ đỏ. 

- Bóng Đá

 Số liệu từ Statman Dave cho thấy, Amrabat có đến 64/66 đường chuyền đúng địa chỉ trong trận đấu vừa qua, đạt tỷ lệ chính xác lên đến 97%. Rõ ràng, Amrabat đã đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình Man Utd xây dựng lối chơi trước Brentford. 

- Bóng Đá

 Đáng chú ý, cựu sao Fiorentina đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với 5/5 đường chuyền vượt tuyến chính xác, 3 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn và 1 tình huống giải vây cùng 2 lần thắng tranh chấp tay đôi. 

- Bóng Đá

 Theo đánh giá từ Sofascore, Amrabat là cầu thủ được chấm điểm cao nhất trong hàng tiền vệ của Man Utd (7.5).

- Bóng Đá

 Có lẽ, cũng đã đến lúc Ten Hag bố trí Amrabat thi đấu cố định trong tuyến giữa để bảo đảm cho những màn trình diễn chất lượng cao từ ngôi sao này.


Sau khi HLV Erik Ten Hag thay đổi vị trí thi đấu của Sofyan Amrabat từ hậu vệ cánh trái sang tiền vệ, cầu thủ người Morocco đã tỏa sáng và góp công lớn vào chiến thắng của Manchester United trước Brentford. Trong trận đấu này, Amrabat đã có 64/66 đường chuyền chính xác, đạt tỷ lệ 97%. Anh cũng đã tạo ra 3 cơ hội ghi bàn và giải vây trong tình huống. Sofascore đã chấm điểm Amrabat 7.5, cao nhất trong hàng tiền vệ của Man Utd. Nhờ những đóng góp tích cực này, có thể Ten Hag sẽ sắp xếp Amrabat thi đấu ổn định ở vị trí tiền vệ để tận dụng tối đa khả năng của cầu thủ này.

Source link

2023-10-09 15:36:47

#Được #Ten #Hag #thả #xích #Amrabat #lập #tức #tỏa #sáng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$