Ekoku kêu gọi CĐV kiên nhẫn với thương vụ kỷ lục của Chelsea

BongDa.com.vn Trên trang All Nigeria Soccer, cựu danh thủ Efan Ekoku đã nói về khởi đầu của Moises Caicedo tại Chelsea.

 

Nottingham Forest vừa thắng trận đầu tiên tại Stamford Bridge kể từ tháng 1 năm 1995 sau khi đánh bại Chelsea 1-0, đó cũng mới là trận thắng thứ hai trên sân khách của họ tại Premier League kể từ khi thăng hạng vào năm ngoái.

Anthony Elanga, tân binh của Forest đến từ Manchester United, đã phá vỡ thế bế tắc sau đường chuyền tuyệt vời của Taiwo Awoniyi.

- Bóng Đá

 Caicedo đang chịu áp lực nặng nề.

Cựu danh thủ Efan Ekoku đã kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn với bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Premier League, Moises Caicedo, người có lỗi lớn trong bàn thắng ấn định chiến thắng của Nottingham Forest.

Chelsea cũng mang về Romeo Lavia, Christopher Nkunku, Cole Palmer, Lesley Ugochukwu, Axel Disasi, Nicolas Jackson, Robert Sanchez, Djordje Petrovic và Deivid Washington trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Ekoku cho biết: “Thành thật mà nói, với tất cả những bản hợp đồng mới này, cho dù bạn có phải là một cầu thủ đã thành danh ở Premier League hay không thì cần phải có sự kiên nhẫn. Caicedo đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ trong sự nghiệp ở Chelsea, một phần nguyên nhân dẫn đến bàn thua trước Forest.”


Cựu danh thủ Efan Ekoku đã đưa ra lời kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn với Moises Caicedo tại Chelsea. Nottingham Forest đã đánh bại Chelsea 1-0 trên sân Stamford Bridge, đây là trận thắng đầu tiên của họ tại sân này kể từ năm 1995. Anthony Elanga, tân binh của Forest từ Manchester United, đã ghi bàn thắng duy nhất sau đường chuyền của Taiwo Awoniyi. Trong trận đấu này, Caicedo đã mắc lỗi trong bàn thắng của đối thủ. Ekoku cho biết rằng cần phải kiên nhẫn với Caicedo dù anh là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Premier League và đã có một khởi đầu không suôn sẻ tại Chelsea. Ngoài Caicedo, Chelsea còn mang về nhiều cầu thủ khác như Romeo Lavia, Christopher Nkunku, Cole Palmer, Lesley Ugochukwu, Axel Disasi, Nicolas Jackson, Robert Sanchez, Djordje Petrovic và Deivid Washington trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Source link

2024-03-07 19:48:39

#Ekoku #kêu #gọi #CĐV #kiên #nhẫn #với #thương #vụ #kỷ #lục #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$