Eliot Matazo không còn chỗ đứng tại Monaco?

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Get French Football News, HLV Adi Hutter đã có những chia sẻ về tương lai của Eliot Matazo tại câu lạc bộ.

Tiền vệ người Bỉ thuộc đội trẻ U21, Eliot Matazo đã đánh mất vị trí trong đội hình của AS Monaco trong suốt mùa giải năm nay và HLV Adi Hutter đã có những chia sẻ về tương lai của cầu thủ trưởng thành từ học viện của đội bóng trong buổi họp báo vào hôm qua.

Mùa giải trước, Matazo thường xuyên được lựa chọn thi đấu trên sân với 13 lần xuất phát trong 29 lần ra sân tại Ligue 1. Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi đã không còn là sự ưu tiên của ông thầy người Áo từ khi tiền vệ Denis Zakaria chuyển đến Monaco từ Juventus. Mùa này, Matazo chỉ có 6 lần ra sân và chưa có trận đấu nào được xuất phát từ đầu hay thi đấu trọn vẹn 90 phút trên sân.

TƯƠNG LAI CỦA ELIOT MATAZO Ở MONACO BỊ ĐẶT DẤU HỎI? - Bóng Đá

Mùa này, Eliot Matazo đã đánh mất vị trí trong đội hình của Monaco.

Chia sẻ với Get French Football News, HLV Hutter đã có những nhận định về tương lai của Matazo: “Đôi khi các cầu thủ hoàn toàn không hài lòng với việc đó.”

Điều đó là điều bình thường trong bóng đá khi bạn có nhiều sự lựa chọn thay thế. Tôi rất thích Matazo, anh ấy là một cầu thủ chăm chỉ, luôn luyện tập với sự tập trung cao độ.

Nhưng điều đó là vấn đề của tôi vì bây giờ tôi có nhiều cầu thủ ở cùng một vị trí. Chúng ta có thể cần phải suy nghĩ về tương lai làm thế nào với Eliot nhưng tôi muốn chúc mừng anh ấy vì thái độ hàng ngày của anh ấy.”


Theo nguồn tin từ Get French Football News, HLV Adi Hutter đã chia sẻ về tương lai của tiền vệ người Bỉ, Eliot Matazo tại câu lạc bộ AS Monaco. Matazo đã đánh mất vị trí trong đội hình Monaco trong mùa giải năm nay, và đã không còn là sự ưu tiên của ông thầy người Áo kể từ khi tiền vệ Denis Zakaria chuyển đến Monaco từ Juventus. Mùa này, Matazo chỉ có 6 lần ra sân và chưa có trận đấu nào được xuất phát từ đầu hay thi đấu trọn vẹn 90 phút trên sân.

HLV Hutter chia sẻ với Get French Football News rằng: “Đôi khi các cầu thủ hoàn toàn không hài lòng với việc đó. Điều đó là điều bình thường trong bóng đá khi bạn có nhiều sự lựa chọn thay thế. Tôi rất thích Matazo, anh ấy là một cầu thủ chăm chỉ, luôn luyện tập với sự tập trung cao độ. Nhưng điều đó là vấn đề của tôi vì bây giờ tôi có nhiều cầu thủ ở cùng một vị trí. Chúng ta có thể cần phải suy nghĩ về tương lai làm thế nào với Eliot nhưng tôi muốn chúc mừng anh ấy vì thái độ hàng ngày của anh ấy.”

Source link

2023-11-11 20:08:48

#Eliot #Matazo #không #còn #chỗ #đứng #tại #Monaco

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$